Drodo Studio xác nhận: VNG là nhà phát hành Auto Chess tại Việt Nam

Cha đẻ Drodo Studio custom map DOTA Auto Chess và Auto Chess Mobile vừa đưa ra thông báo xác nhận rằng VNG là nhà phát hành của Auto Chess tại Việt Nam.

Ngày hôm nay, Drodo Studio đã đăng tải thông tin chính thức rằng tựa game con cưng của họ sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam và “ông trùm” đỡ đầu không ai khác chính là VNG.

VNG chính thức là NPH Auto Chess tại Việt Nam

Drodo Studio xác nhận: VNG là nhà phát hành Auto Chess tại Việt Nam 1

Để giúp cho game thủ Việt có trải nghiệm game tốt hơn, chúng tôi đã quyết định ủy quyền cho VNG làm nhà phát hành độc quyền Auto Chess (cả PC lẫn Mobile) ở Việt Nam. VNG sẽ có trách nhiệm công bố và điều hành Auto Chess (cả PC lẫn Mobile) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng VNG sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn cho game thủ Việt Nam.

Cảm ơn các bạn vì sự ủng hộ.

Team điều hành Auto Chess – 31/7/2019.

[AdSense-A]

DOTA Auto Chess – Cơn sốt Autobattler trên thế giới

Ra mắt vào đầu năm nay, DOTA Auto Chess đã chính thức trở thành một hiện tượng mới của làng game, thậm chí nó còn lớn hơn những gì mà PUBG lúc mới ra mắt đem lại khi cảnh tượng nhà nhà chơi Auto Chess là quá phổ biến. Với lối chơi đơn giản, dễ làm quen, tính chất may rủi và đòi hỏi trình độ để chơi giỏi, DOTA Auto Chess đã khai sinh ra thể loại game mới là Autobattler.

Drodo Studio xác nhận: VNG là nhà phát hành Auto Chess tại Việt Nam 2
Thậm chí những ông trùm làng game thế giới như Valve, nhà phát hành DOTA 2, hay Riot Games, cha đẻ của LMHT cũng nhảy vào thị trường này với hai sản phẩm là DOTA Underlords cùng Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên với những game thủ ruột của DOTA Auto Chess thì phiên bản của Drodo Studio vẫn là nhất khi nó là những thứ thân thuộc với người chơi nhất.

Drodo Studio xác nhận: VNG là nhà phát hành Auto Chess tại Việt Nam 3
Valve phát hành DOTA Underlords của riêng mình

Drodo Studio xác nhận: VNG là nhà phát hành Auto Chess tại Việt Nam 4
Riot cũng ra mắt chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý

Và thật vui mừng cho game thủ Việt Nam khi mà tựa game này đã rất gần với việc được phát hành ở đất nước chúng ta bởi một “ông trùm” làng game lâu năm là VNG. Với kinh nghiệm phát triển nhiều tựa game từ xưa tới nay, VNG hứa hẹn sẽ cái tên sáng giá nhất trong việc đưa Auto Chess tới tay game thủ. Điểm đặc biệt trong thông báo của Drodo Studio đó là việc lần này sẽ không chỉ có bản Mobile như hiện tại, họ cũng phát hành phiên bản PC nữa, tức là Auto Chess sẽ được chính cha đẻ của nó tách ra thành một tựa game độc lập.

Drodo Studio xác nhận: VNG là nhà phát hành Auto Chess tại Việt Nam 5
Auto Chess của Drodo Studio vẫn là phiên bản gần nhất với map DOTA Auto Chess

Đây thực sự là một tin cực kỳ vui dành cho cộng đồng game thủ Việt. Cùng chờ đợi và cập nhật thông tin Auto Chess ra mắt tại tại appota esports hoặc trên Blog Cổng Thông Tin Game nha.

Nguồn bài tham khảo: Gamek