ĐTCL: Hướng dẫn chơi Đế Chế – Hiệp Sĩ – Đội hình mạnh nhất meta 9.19

Mời anh em cùng tham khảo những hướng dẫn về đội hình Đế Chế – Hiệp Sĩ hiện đang là đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.19 sau đây nhé.

Đế Chế – Hiệp Sĩ dạy bạn cách xây dựng đội hình và quản lí tài chính

Có hai điều cơ bản trong các tựa game Auto Chess là xây dựng đội hình và quản lí tài chính. Trong Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Đế Chế – Hiệp Sĩ giúp bạn học những điều cơ bản này tốt nhất. Vì đội hình này rất đơn giản để hiểu nên cái bạn cần làm khi xây dựng đội hình là mua tất cả những đơn vị Hiệp Sĩ và Đế Chế, không hề có thủ thuật nào đặc biệt trong xây dựng đội hình cả. Bạn không cần phải tính toán quá nhiều đội hình khác để xoay bài, cứ chơi đúng với đội hình gốc là đủ mạnh rồi.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi Đế Chế - Hiệp Sĩ - Đội hình mạnh nhất meta 9.19 1
Đội hình Đế Chế – Hiệp Sĩ hoàn chỉnh ở cấp 8

Vì đội hình Đế Chế – Hiệp Sĩ cần tới 2 đơn vị 5 tiền là Swain và Kayle vì thế bạn cần đạt cấp độ 8 để nâng cao cơ hội sở hữu hai đơn vị quan trọng này. Chính việc yêu cầu cấp độ lớn như vậy khiến cho bạn phải tính toàn lượng tiền mình có sao cho hợp lý, luôn luôn giữ cho mình 50 tiền để thoải mái trong việc nâng cấp độ là điều tối quan trọng trong việc vận hành đội hình Đế Chế – Hiệp Sĩ.

Điều khiến cho đội hình này đang cực kì mạnh nằm ở việc hệ Hiệp Sĩ liên tục được buff khả năng chặn sát thương trong các phiên bản vừa qua. Hơn nữa việc Mordekaiser được buff quá nhiều sát thương kỹ năng ở bản 9.19 khiến cho đội hình này không chỉ trâu bò mà còn có lượng sát thương mạnh ở đầu trận. Mạnh từ đầu tới cuối trận là điểm đáng sợ nhất của đội hình này.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi Đế Chế - Hiệp Sĩ - Đội hình mạnh nhất meta 9.19 2
Mordekaiser được buff đã giải quyết phần nào vấn đề sát thương của đội hình Hiệp Sĩ

Cách bố trí đội hình và lên trang bị trong ĐTCL bản 9.19

Đội hình này cũng sẽ giúp bạn học những thứ căn bản nhất của việc sắp xếp vị trí các quân cờ của mình. Đội hình này có các bố trí đội hình rất đơn giản đứng hàng đầu đó là dàn tanker, đứng hàng thứ hai là sát thương chủ lực và đứng hàng cuối là đơn vị hỗ trợ, còn unit sát thủ thì để vào vị trí nào cũng được vì bản chất đặc biệt của hệ này khiến cho chúng luôn nhảy về phía sau.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi Đế Chế - Hiệp Sĩ - Đội hình mạnh nhất meta 9.19 3
Sát thương của Draven vẫn cực kì khủng khiếp

Trong trường hợp này chúng ta có Draven và Swain là hai sát thương chính của đội hình này, một đơn vị thì gây sát thương vật lý còn unit còn lại thì gây sát thương phép. Vì thế cách lên trang bị cho hai đơn vị này cũng cực kì đơn giản, Draven cần sát thương và tốc độ đánh, vì thế mà Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo và Huyết Kiếm là cực kì quan trọng, nếu bạn tự tin vào khả năng bảo kê của Kayle thì có thể thay Huyết Kiếm bằng Vô Cực Kiếm.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi Đế Chế - Hiệp Sĩ - Đội hình mạnh nhất meta 9.19 4
Swain với Lời Thề Hiệp Sĩ sẽ kích được combo 6 Hiệp Sĩ vô cùng trâu bò

Swain thì bản chất chiêu Hóa Quỷ vốn cực kì mạnh rồi, bạn không cần thêm đồ SMPT cho hắn, thay vào đó thì Lời Thề Hiệp Sĩ để kích combo 6 Hiệp Sĩ quan trọng hơn nhiều. Nếu như bạn nhận được quá nhiều Nước Mắt Nữ Thần, hãy đưa hết cho Katarina, cô nàng này có thể xoay liên tục và tạo ra một lượng sát thương vô cùng khổng lồ.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi Đế Chế - Hiệp Sĩ - Đội hình mạnh nhất meta 9.19 5
Thông thường chỉ có phá game mới lên Nước Mắt Nữ Thần cho Katarina, tuy nhiên đó lại là trang bị quá cần thiết cho cô nàng này trong chế độ “nhân phẩm”

Đế Chế – Hiệp Sĩ là đội hình cực kì dễ để làm quen nhưng cũng cực kì mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Dù có phần “công nghiệp” khi sát thương lẫn khả năng trâu bò của đội hình này là cực kì lớn, tuy nhiên độ hiệu quả là thứ đặt lên hàng đầu khi leo rank nên đây là đội hình vô cùng tốt để cho các kỳ thủ vượt qua khỏi vũng bùn đồng, bạc.

Hy vọng với tần tần tật về hướng dẫn đội hình mạnh nhất Đế Chế – Hiệp Sĩ ở Đấu Trường Chân Lý meta 9.19 này sẽ giúp anh em chiến Team này tốt hơn.

*