Dự báo trong Ỷ Thiên 3D chuẩn bị có tính năng kết hôn

Thông tin game mới nhất từ phía NPH Ỷ Thiên 3D hé lộ có thể sẽ có tính năng hoàn toàn mới trong bản update sắp tới. Game thủ có dự đoán được điều gì không? Vậy hãy nghía qua bộ ảnh của phái Minh Giáo và Thiếu Lâm dưới đây nhé.

Minh Giáo và Thiếu Lâm sở hữu võ công tuyệt học

du-bao-trong-y-thien-3d-chuan-bi-co-tinh-nang-ket-hon (1)
Nhắc đến Minh Giáo trong bối cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung, hẳn ai cũng biết đến sự lợi hại trong từng bộ võ công tuyệt học của đệ tử môn phái này. Thậm chí Minh Giáo còn được xếp hạng 4 trong Top 20 môn phái sở hữu võ công mạnh nhất dòng truyện Kim Dung. Còn võ công Thiếu Lâm được biết đến là bác đại tinh thâm, ngàn năm không suy, võ học nổi tiếng với sự đa dạng, toàn diện và uy mãnh, gồm 72 tuyệt kỹ xưng hùng thiên hạ. Hơn nữa 2 môn phái “không đội trời chung” này sẽ không thể chung sống với nhau.

Tính năng kết hôn trong Ỷ Thiên 3D sắp ra mắt?

Tuy chưa xác nhận ngày chính thức nhưng tựa game mobile Ỷ Thiên 3D đã khiến cả cộng đồng phải náo loạn và dài cổ ngóng chờ từng ngày được tận tay trải nghiệm phiên bản update mới nhất. Mới đây, Ỷ Thiên 3D lại tiếp tục khiến các game thủ của mình phải bấn loạn khi trình làng bộ ảnh tuyệt đẹp giữa Minh Giáo và Thiếu Lâm dự báo cho tính năng kết hôn trong bản update mới sắp sửa được ra mắt cả cộng đồng.

du-bao-trong-y-thien-3d-chuan-bi-co-tinh-nang-ket-hon (2)
Sự xuất hiện của tính năng kết hôn không phân biệt môn phái trong phiên bản Big Update sắp tới của game online Ỷ Thiên 3D sẽ đưa họ đến với nhau và kết nên những mối nhân duyên đẹp như mơ “chưa từng có” trong lịch sử. Đây chắc hẳn là tin vui nhất rằng cho các cặp đôi game thủ chơi siêu phẩm game nhập vai đang đem lòng thầm thương nhớ trộm nhau nhưng lại gặp vô vàn trắc trở nên chưa đến được với nhau.

Chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để biết chính xác tính năng này có đúng như dự báo hay không để trải nghiệm nhé. Còn bây giờ thì chỉ việc ngắm ảnh thôi nào.

du-bao-trong-y-thien-3d-chuan-bi-co-tinh-nang-ket-hon (3) du-bao-trong-y-thien-3d-chuan-bi-co-tinh-nang-ket-hon (4) du-bao-trong-y-thien-3d-chuan-bi-co-tinh-nang-ket-hon (5) du-bao-trong-y-thien-3d-chuan-bi-co-tinh-nang-ket-hon (6)

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại các địa chỉ:
>>> Trang chủ: http://ythien.mobi/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
>>> Link tải iOS: http://m.onelink.me/572d1e96
>>> Link tải Android: http://m.onelink.me/157bd68f