Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes III

InnoGames vừa tặng cộng đồng game thủ một món quà vô cùng ý nghĩa đón chào năm 2015 đó chính là tựa game Elvenar. Một tựa game chiến thuật kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa COC và Heroes III. Đây là một webgame được mong đợi nhất hứa hẹn sẽ gây bão ngay sau một vài tuần ra mắt. Các bạn có thể đăng kí trải nghiệm game tại địa chỉ https://en.elvenar.com

Elvenar cực  kỳ tương đồng với CoC con đẻ của Super Cell

Những fan gạo cội của tựa game Clash of Clans trên di động chắc chắn sẽ nhận ra những điểm tương đồng khó lẫn đi đâu được khi lần đầu chiêm ngưỡng những tấm screenshot ingame của Elvenar. Trong game, người chơi sẽ phải phát triển một thành phố riêng, ở cả hai lĩnh vực quân sự và kinh tế.

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes III

Thêm nữa khi tham gia game các bạn sẽ phải trải qua những trận đánh không hồi kết luôn luôn tập trung thủ nhà cũng như tìm những đối thủ khác đánh chiếm và cướp bóc tài nguyên. Bạn phải luôn có tâm thái bạn sẽ là người mạnh nhất trong game

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes IIIa

Theo nhiều cổng thông tin game Elvenar không tập trung nhiều vào chế độ chơi PvP, mà thay vào đó, yêu cầu chính của tựa game này đền từ việc cho phép người chơi tập trung vào xây dựng, phát triển vùng đất của mình. 2 nhiệm vụ chính ban đầu của người chơi vẫn là xây dựng, nâng cấp các công trình mới trong lãnh địa của mình, đồng thời dò tìm các mỏ quặng ở bên ngoài để khai thác tài nguyên.

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes IIIb

Cũng giống như trong Clash of Clans, trong căn cứ, người chơi có thể thoải mái dịch chuyển các công trình của mình để thiết kế căn cứ sao cho vừa mắt nhất. Tất cả các công trình, hay kĩ thuật trong Elvenar đều đi theo dạng cây, khiến người chơi phải mở khóa dần từ dưới lên.

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes IIIc

Elvenar vẫn sở hữu cho mình những cá tính riêng

Tất nhiên, càng nâng cấp lên level cao, người chơi sẽ càng mở khóa được thêm các loại công trình, kĩ thuật cũng như chủng loại quân đội mới mạnh hơn. Hệ thống chợ ảo Auction House được tích hợp để các người chơi có thể tự do trao đổi, buôn bán tài nguyên cho nhau.

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes IIId

Trận chiến trong Elvenar đi theo hướng đánh dàn quân theo lượt trên bản đồ chia ô và có thể khiến nhiều người liên tưởng đến lối đánh trong tựa game Heroes of Might and Magic.

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes IIIe
Trong trận chiến, nhiệm vụ của người chơi vẫn là các cố gắng tiêu diệt hết quân đội của đối thủ một cách nhanh nhất có thể. Vì là bản đồ chia ô nên tất nhiên, mỗi loại unit đều có công dụng và điểm mạnh, yếu khác nhau. Ví dụ như các unit đánh gần thì thường có khả năng chịu đòn tốt, bên cạnh việc gây một lượng sát thương vật lý lớn khi tiếp cận, những unit có khả năng tấn công từ xa thì thường yếu máu, nhưng độ cơ động lại cao.

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes IIIf

Giống như những tựa game chiến thuật khác, các chủng loại unit cao thường có lợi thế hơn với những ưu điểm như khả năng di chuyển xa, gây sát thương lớn… Đây cũng là động lực để người chơi cố gắng xây dựng, phát triển công trình nhằm nâng cấp đến các loại unit mạnh hơn về sau.

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes IIIg

Như đã giới thiệu ở trên, người chơi sẽ cần phải đi chiếm đoạt các mỏ khoáng ở bên ngoài để tăng thêm lượng tài nguyên thu nhập. Ban đầu, họ sẽ phải đánh bại các quái vật canh giữ mỏ, nhưng sau đó, game thủ sẽ phải trực tiếp cạnh tranh với những người chơi khác khi game thủ có thể tiến hành chiếm mỏ của nhau. Ngoài ra, tính năng bang hội chiến, vương quốc chiến cũng được tích hợp để gia tăng tính cạnh trang trong Elvenar.

Elvenar sự kết hợp hoàn hảo giữa COC và Heroes IIIg

Đánh giá chung về game Elvenar

Nhìn chung, Elvenar là một tựa game chiến thuật tương đối dễ chơi và đáng để chơi thử đối với những ai yêu thích thể loại game chiến thuật trên nền Web.
Mặc dù đồ họa 2D chỉ dừng lại ở mức trung bình, nhưng game lại đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng trong cách quả lý, phân bố tài nguyên để xây dựng công trình, nâng cấp kĩ thuật, bên cạnh trận đấu đòi hỏi người chơi phải nắm bắt kĩ chiến thuật của đối thủ

Theo gamek.vn

Nhận gay những gói giftcode mới nhất tại kho giftcode siêu khủng