FIFA Online 3 tại VN sẽ đóng cửa để nhường chỗ cho FIFA Online 4

Theo thông tin game hot mà chúng tôi nhận được thì FIFA Online 3 sẽ phải đóng cửa để nhường chỗ cho FIFA Online 4 sắp ra mắt. Vậy là chúng ta phải nói lời tạm biệt với tựa game này.

FIFA Online 3 sẽ đóng cửa trong vòng 6 tháng nữa

Cách đây ít phút, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc FIFA Online 4 chính thức được NPH Garena phát hành tại Việt Nam. Thông tin này đã nhận được không ít sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người chơi FIFA Online 3 hiện nay.

fifa-online-3-tai-vn-se-dong-cua-de-nhuong-cho-cho-fifa-online-4 1
FIFA Online 4 sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam trong vòng nửa năm tới

Điều nhiều người băn khoăn nhất hiện nay chính là số phận của FIFA Online 3 sẽ ra sao khi FIFA Online 4 chính thức được phát hành. Và theo thông tin chúng tôi nhận được, thì FIFA Online 3 sẽ phải đóng cửa để nhường chỗ cho người đàn em FIFA Online 4 ra mắt.
Thật vậy, còn nhớ lại khi tựa game pc hay FIFA Online 3 phát hành tại Việt Nam vào năm 2013 bởi Garena, thì FIFA Online 2 đang được phát hành bởi VTC Game cũng phải đóng cửa để nhường chỗ.

fifa-online-3-tai-vn-se-dong-cua-de-nhuong-cho-cho-fifa-online-4 2
FIFA Online 3 sẽ phải đóng cửa tại Việt Nam để nhường chỗ cho FIFA Online 4Chính sách hỗ trợ của Garena cho game thủ chơi FIFA Online 3

Dù vậy, cũng theo thông báo từ phía Garena, thì NPH này cũng đã đưa ra chính sách hỗ trợ đối với các game thủ FIFA Online 3 khi họ chuyển sang chơi FIFA Online 4.
Cụ thể, hình thức hỗ trợ ở đây sẽ là: “Tổng giá trị đội hình và EP trong FIFA Online 3 sẽ được tổng hợp và chuyển đổi thành giá trị tiền tương ứng trong FIFA Online 4. Người chơi FIFA Online 4 có thể dùng tiền này để mua các vật phẩm đặc biệt in-game”.

fifa-online-3-tai-vn-se-dong-cua-de-nhuong-cho-cho-fifa-online-4 3
Người chơi FIFA Online 4 sẽ được hỗ trợ một phần tiền tương ứng với giá trị đội hình trong FIFA Online 3

Trước thông tin này thì có thể các game thủ FIFA Online 3 có thể an tâm phần nào khi họ sẽ không bị rơi vào cảnh “mất trắng tài sản” khi mà tựa game online này đóng cửa để nhường chỗ FIFA Online 4. Dù rằng việc đền bù này chưa thực sự là quá trọn vẹn, nhưng đây cũng là điều khó tránh khi mà một tựa game online bị buộc phải đóng cửa.

Như một điều hiển nhiên, tre già măng mọc, FIFA Online 3 sẽ đóng cửa để nhường chỗ cho FIFA Online 4 chen chân vào thị trường Việt. Với những ai có tình cảm đặc biệt là FO3 thì đây là 1 tin buồn nhưng chúng ta hãy hướng đến tương lai để trải nghiệm một siêu phẩm mới chất lượng đỉnh cao từ FO4 nhé.

Mọi thông tin game online sẽ được Chúng tôi cập nhật liên tục để gửi đến bạn đọc.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*