FIFA Online 3: Top 6 trung vệ siêu ngon mùa Continental Champion

Những trung vệ nào ngon và đáng chú ý nhất trong FIFA Online 3 của mùa Continental Champion sắp tới dây? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết của Blog Cổng Thông Tin Game nha các HLV.

Jaap Stam: trung vệ vàng có giá trên 10 tỷ EP

Không phải nghi ngờ nữa, đây chính là mùa giải tốt nhất và có khả năng múc được của Jaap Stam nếu bạn vẫn đang mơ mộng việc sở hữu trung vệ thế hệ vàng một thời của Quỷ đỏ này. Tất nhiên, mức giá của J. Stam CC cũng không hề dễ chịu lắm nếu so với các trung vệ hàng đầu khác.

fifa-online-3-top-6-trung-ve-sieu-ngon-mua-continental-champion 1

Đổi lại là một trung vệ có phong độ tuyệt vời, không chiến không ngán bất cứ cầu thủ cao to đen hôi nào, Ibrahimovic, Drogba hay bất cứ tiền đạo cũng đều không phải đối thủ Stam. Với Team Color Man Utd, mức giá của J. Stam CC chắc chắn sẽ không thể dưới 10 tỷ EP, nhưng đổi lại là chỉ số được cộng thêm kha khá nếu so với việc bỏ ra hàng chục tỷ EP sắm J. Stam EL (mức giá ở thời điểm khảo sát là 27 tỷ EP).

Frank Rijkaard: lựa chọn ở vị trí CB tuyệt vời trong FO3

Trên thực tế, người Hà Lan bay Rijkaard thích hợp đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự hơn nhờ khả năng phòng ngự tuyệt vời và phát động tấn công cũng tốt chẳng kém. Hơn nữa, nếu xây dựng một đội hình Team Color AC Milan, vị trí trung vệ là quá thừa thãi để dành cho Rijkaard CC.

fifa-online-3-top-6-trung-ve-sieu-ngon-mua-continental-champion 2

Tuy nhiên, với phong độ luôn ổn định cùng khả năng chống bóng bổng cực tốt và lấy bóng trong chân tiền đạo đối phương dễ như ăn kẹo, Rijkaard vẫn luôn luôn là trung vệ tốt mùa Continental Champion khi những cầu thủ đá chính có phong độ không tốt.

Rio Ferdinand: CB được săn đón nhất hiện nay

fifa-online-3-top-6-trung-ve-sieu-ngon-mua-continental-champion 3

Nếu như các trung vệ đương thời đều ưu thế về bóng bổng hoặc tốc độ thì Ferdinand là một CB hoàn toàn khác biệt. Ở anh có sự tổng hòa của khả năng kèm cặp, tranh cướp bóng bằng tì đè, chống bóng bổng và sự nhanh nhẹn hiếm thấy ở một trung vệ. Với lợi thế là Team Color Quỷ đỏ, khỏi cần nói nhiều cũng hiểu rằng đây sẽ là trung vệ được các fan săn đón thứ hai sau J. Stam.Carles Puyol: trở lại và lợi hại hơn xưa

fifa-online-3-top-6-trung-ve-sieu-ngon-mua-continental-champion 4

Trung vệ mất tích Puyol (từng bị xóa trong FO3) đã chính thức trở lại với một diện mạo mới cực ngầu. Có thể nói đây là một phiên bản thấp nhưng chất của Ferdinand. Nhỏ con nhưng nhanh nhẹn, đánh đầu tốt, khả năng chọc gậy bánh xe đỉnh của đỉnh, đeo bám khó chịu, những tốt chất này đã tạo nên một Puyol CC không thể không sở hữu đối với các fan Barca.

Paolo Maldini: CB nhanh nhẹn, chơi bóng bổng tốt

fifa-online-3-top-6-trung-ve-sieu-ngon-mua-continental-champion 5

Nếu là một Milanista chân chính, chắc chắn bạn không thể không bỏ qua cái tên Maldini ở mùa Continental Champion này. Dù không phải một trung vệ nhanh nhẹn và chơi bóng bổng tốt thế nhưng Maldini vẫn được các fan tin dùng ở vị trí hậu vệ trái. Nhờ khả năng bọc lót, kèm cặp cực khó chịu, Maldini CC có thể đảm nhận tốt vị trí phòng ngự hành lang cánh trái, hoặc chơi như một trung vệ trong FO3 mùa Continental Champion với điều kiện được đá cặp cùng một trung vệ chống bóng bổng tốt.

Alessandro Nesta: huyền thoại trung vệ một thời

fifa-online-3-top-6-trung-ve-sieu-ngon-mua-continental-champion 6

Nhắc đến Maldini mà không nhắc đến Nesta là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Họ đã hợp thành cặp đôi trung vệ xuất sắc nhất thế giới đầu thập niên 2000. Mặc dù cả hai đều không quá giỏi trong không chiến, thế nhưng với những đường bóng đã bị chặn đứng từ trong trứng nước và khả năng kèm cặp bọc lót cho nhau quá tốt, Nesta CC và Maldini CC vẫn là cặp đôi trung vệ phải có dành cho các Milanista, trong trường hợp bạn không đủ tiền tậu J. Stam CC.

Trên đây là 6 trung vệ ngon mùa Continental Champion trong FIFA Online 3, các bạn tham khảo để lựa chọn đội hình ưng ý nhất cho mình nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*