FIFA online 4: Hướng dẫn cách xây dựng đội hình theo ý muốn

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng đội hình như nào rồi cách chọn cầu thủ ra sao để có thể có được đội tuyển khủng phù hợp với lối chơi của mình trong game FIFA Online 4. Cùng tham khảo ngay nhé.

Hiểu rõ lối chơi của mình như thế nào

Khi lựa chọn mua cầu thủ, bạn nghĩ kỹ xem liệu bạn yêu thích lối chơi như thế nào trong game online FO4. Bạn thích bật nhanh hay tạt cánh đầu? Bạn muốn khả năng kiểm soát trận đấu tốt hay là nhường bóng cho đối thủ rồi chơi chiến thuật phản công nhanh? Bạn muốn lối chơi ép sân hay là lui về phòng ngự ở khu vực sân nhà? Trả lời hết các câu hỏi đó thì bạn sẽ biết được bạn nên lựa chọn những cầu thủ nào.

FIFA online 4: Hướng dẫn cách xây dựng đội hình theo ý muốn 1

Đó chỉ là 3 trong số rất nhiều câu hỏi để tìm được cầu thủ thích hợp cho bạn. Hãy trả lời những câu hỏi đó trước khi chọn cầu thủ để bạn có thể đưa ra quyết định thích hợp nhất.

Chọn sơ đồ phù hợp cho lối chơi

Đây là bước rất quan trọng trong việc xây dựng đội hình. Sau khi bạn đã hiểu rõ được lối chơi của mình, bước tiếp theo là chọn sơ đồ phục vụ cho lối chơi đó. Và để chọn được một sơ đồ phù hợp, các bạn cần hiểu rõ sơ đồ đó mạnh và yếu ở điểm nào. Điều này cũng rất đơn giản thôi vì vị trí của các cầu thủ đã nói lên lối chơi của sơ đồ đó rồi.

Tìm hiểu thật kỹ các phẩm chất của mỗi cầu thủ

FIFA online 4: Hướng dẫn cách xây dựng đội hình theo ý muốn 2

Tất nhiên các bạn cũng phải hiểu rõ được cầu thủ các bạn muốn chọn sở hữu những kĩ năng gì và có phù hợp với lối chơi của mình hay không. Ví dụ bạn thường xuyên chơi tạt cánh đánh đầu thì không thể chọn ST là Aguero hay Mbappé được.

Nắm rõ nhu cầu của đội bóng

Hãy hiểu rõ đội bóng của bạn cần gì, chứ đừng mua theo cảm hứng (trừ khi bạn là đại gia).

Bạn vừa mới ăn hành bởi CR7 ’17 của đối phương và quá cay cú, bạn cầm 1 cộc BP ra TTCN mua ngay CR7 ’17 +1 nhưng không hề nhớ rằng cặp CB của bạn chỉ là Boateng và Hummels +0. Trận sau, CR7 của bạn chưa kịp ghi bàn thì 2 CB đã mắc quá nhiều sai lầm khiến đội bạn thủng lưới. Đừng đổ lỗi cho CB của bạn khi bạn đã tiêu xài không hợp lý.

FIFA online 4: Hướng dẫn cách xây dựng đội hình theo ý muốn 3

Trên đây là một vài hướng dẫn cách xây dựng đội hình theo ý muốn trong game PC FIFA online 4, các bạn hãy thử áp dụng xem thế nào. Và nếu có cách khác hay hơn thì comment cho chúng tôi biết với nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*