Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong “Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái”

Nam diễn viên Film Thanapat sẽ tái hợp với chị đẹp Bee Namthip trong dự án phim remake Chun Chuer Bootsabah “Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái”. Dự kiến phim lên sóng cuối 2019.

Film Thanapat và Bee Namthip tái hợp lần 3 trong Chun Chuer Bootsabah

Theo nguồn tin này, ONE 31 hiện đang sản xuất một bộ phim truyền hình mới Chun Chuer Bootsabah được làm lại từ một bộ phim truyền hình Hàn Quốc My Name Is Kim Sam Soon- Tôi là Kim Sam Soon.

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 1

Film Thanapat thân thiết cùng Bee Namthip
Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 2
Chị đẹp Bee Namthip
Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 3
Chàng trai có nụ cười tỏa nắng Film Thanapat

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 4 Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 5
Chun Chuer Bootsabah

Một trong những cặp đôi tạo được hiệu ứng màn ảnh tốt nhất năm 2018 không ai khác chính là Film Thanapat và Bee Namthip. Cặp đôi chị em chênh lệch gần 10 tuổi đã cùng nhau tạo nên sức hút vô cùng lớn qua bộ phim truyền hình Mia 2018 ( Kiêu hãnh và định kiến).

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 6 Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 7 Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 8

Cũng sau bộ phim này, cái tên Film Thanapat nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trở thành một trong những nam chính hot nhất của đài ONE 31. Cũng chính nhờ độ hot của Mia 2018, đài ONE đã tiếp tục cho ra mắt phần 2 của phim với tựa đề Aruna 2019, bộ phim vừa mới kết thúc phát sóng hồi tháng 6 qua.

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 9

Bộ phim thứ 2 trong năm 2019 và cũng là bộ phim thứ 3 của cặp chị em Bee Namthip và Film Thanapat đã chính thức được xác nhận. Cả hai sẽ gặp lại nhau trong một dự án phim làm lại của nhà đài nhưng lần này sẽ là phiên bản làm lại từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Năm 2019, channel ONE 31 đẩy mạnh việc sản xuất các bộ phim truyền hình làm lại từ các phiên bản cũ và cũng đã có không ít bộ phim làm lại của nhà đài tạo được tiếng vang.

My Name Is Kim Sam Soon – Tên tôi là Kim Sam-Soon là bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc phát sóng vào ngày 01 tháng 6 năm 2005 trên đài MBC với sự tham gia của Hyun Bin và Kim Sun Ah.

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 10
Bee Namthip và Film Thanapat tại buổi học diễn xuất cho hai nhân vật trong phim mới

[AdSense-A]

Đôi nét về bộ phim “Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái”

Phim xoay quanh chuyện tình hài hước giữa Saran (Film Thanapat) một công tử của một tập đoàn lớn và Bussaba (Bee Namthip) một bà cô ế chồng, có thân hình to béo. Từ oan gia, họ dần nhận ra điểm tốt đẹp của đối phương và dành cho nhau tình cảm chân thành. Tình yêu của họ vượt qua khoảng cách giàu nghèo, tuổi tác.

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 11 Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 12

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 13
Lễ khai máy đã diễn ra vào ngày 10/7 và cảnh quay đầu tiên diễn ra cùng ngày

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong "Tôi Là Kim Sam Soon bản Thái" 14
Ngoài koojin chính trong phim là Bee Namthip và Film Thanapat đảm nhận, bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Duangdao Jarujinda. Nguồn tin cho biết thêm rằng nhà sản xuất sẽ tổ chức lễ khai máy cho bộ phim làm lại mới này sớm. Nếu không có gì thay đổi bộ phim sẽ lên sóng vào cuối năm 2019.

Cùng chờ đợi dự án phim mới của Film Thanapat và Bee Namthip lên sóng vào dịp cuối năm nay nhé.