Final Bullet tặng 3000 giftcode nhân dịp ra mắt phiên bản mới

Final Bullet là một trong những tựa game bắn súng hot trong làng game Việt hiện nay. Nhân dịp ra mắt phiên bản mới thì NPH đã tặng cho fan của mình gói quà tặng khủng 3000 giftcode thỏa sức chiến đấu.

Final Bullet, tựa game bắn súng thu hút lượng fan đông đảo

Từ những ngày đầu ra mắt, tựa game online bắn súng Final Bullet đã hoạt động khá ổn định và thu hút được số người tham gia chơi cũng khá đông và ổn định. Mỗi nhân vật trong game lại sở hữu các kỹ năng- skill khác nhau, mặc dù đây chỉ là một số kĩ năng phụ trợ trong trận đấu như giúp người chơi tăng phòng thủ, giảm sát thương, tăng kinh nghiệm, tiền vàng… và không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của bạn.

final-bullet-tang-3000-giftcode-nhan-dip-ra-mat-phien-ban-moi 1

Phong cách bắn, Final Bullet vẫn giữ vững lối chơi cơ bản thuộc dòng game bắn súng FPS. Để hạ gục đối thủ trong Final Bulle, người chơi phải dựa vào kĩ năng bắn của mình chỉ bằng một lần headshot, hay 3-5 viên đạn trúng thân người. Các màn đấu súng trong diễn ra liên tục với tiết tấu rất nhanh, đậm phong cách hành động. Trên các cong thong tin game , diễn đàn game thì các game thủ chia sẻ rằng họ rất thích gameplay độc đáo của Final Bullet.

final-bullet-tang-3000-giftcode-nhan-dip-ra-mat-phien-ban-moi 2

Tặng 3000 giftcode Thánh Đỡ Đạn trong game Final Bullet nhân dịp ra mắt phiên bản mới

Để đáp lại tình cảm của người chơi, nhân dịp Final Bullet ra mắt phiên bản mới, các NPH gửi tặng người chơi 3000 giftcode game Final Bullet -Thánh Đỡ Đạn vô cùng giá trị.

final-bullet-tang-3000-giftcode-nhan-dip-ra-mat-phien-ban-moi 3
Đồ họa của Final Bullet tương đối đẹp, sắc nét, được xây dựng bởi Gamebryo engine trang bị phong phú về các loại vũ khí lẫn áo giáp nên rất dễ làm hài lòng game thủ Việt. Thiết kế về bối cảnh, nhân vật, công trình đều được thiết kế chi tiết và chân thực, giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt toàn bộ khung cảnh mà không hề bị vướng mắt.
Nếu không nhanh chân lên là bạn sẽ không kịp nhân được giftcode game Final Bullet đâu nhé.