FO3: 4 trung vệ rẻ nhưng mà chất mùa Continental Champion

Có lí do nào mà các HLV Việt Nam của FIFA Online 3 không mua ngay 4 trung vệ rẻ nhưng mà rất chất mùa Continental Champion sau đây nhỉ?

Hiện tại, giá của các cầu thủ mùa Continental Champion của game pc hay FO3 đang có xu hướng loạn giá và chưa ổn định. Dù vậy vẫn có những cái tên rẻ mà chất chưa được khai phá hết.

Đội hình Loyal Player ngon, rẻ dưới 600 triệu EP trong FIFA Online 3

Dưới đây là 5 trung vệ mùa CC rẻ mà chất đang có giá rất phù hợp để mua ngay lập tức, nhưng nếu bạn chậm chân thì sẽ phải hối hận đấy.

Dante: trung vệ có sức mạnh tì đè lớn

Dante là một trung vệ thuận chân trái hiếm hoi trong FIFA Online 3 có thể dùng được. Tuy nhiên, với phong cách chơi quen đè E và dùng sức mạnh tì đè, những cầu thủ như Dante CC không có nhiều đất dụng võ. Nếu quen với kiểu chơi xoạc bóng bắt bài bạn sẽ thấy sự hữu dụng của cầu thủ này. Tất nhiên, để hiệu quả bạn nên sử dụng Dante CC +3 trở lên.

Giá tham khảo (+1): 25,8 triệu EP

 

Laurent Blanc: khả năng không chiến cực tốt mà giá rẻ

fo3-4-trung-ve-re-nhung-ma-chat-mua-continental-champion 2

Mặc dù chỉ số thua xa so với mùa Captain Player, thế nhưng Blanc CC vẫn là một cầu thủ dùng được ở vị trí trung vệ. Đặc biệt với việc được buff khả năng không chiến, Blanc CC như được bù đắp thêm khuyết điểm đánh đầu. Nếu không dư dả tiền bạc mà vẫn muốn sử dụng trung vệ huyền thoại một thời của tuyển Pháp thì Blanc CC là lựa chọn rẻ mà chất.

Giá tham khảo (+1): 19,8 triệu EPKwak Tae Hwi: Trung vệ đáng mua nhất hiện nay

fo3-4-trung-ve-re-nhung-ma-chat-mua-continental-champion 3
Không thể nhìn chỉ số tổng quát để đánh giá cầu thủ, điều này đúng trong trường hợp của Kwak Tae Hwi CC, một trong vô số trường hợp người Hàn được Nexon buff ngầm các chỉ số bên trong. Với khả năng kèm cặp tốt, chống bóng bổng ổn và khả năng tì đè ăn đứt nhiều tiền đạo cao to, Kwak Tae Hwi CC là một trung vệ hiếm hoi sở hữu chỉ số đúng với giá trị thật. Tất nhiên với sự lộng hành của gian thương đẩy giá hiện nay, không khó để tin rằng Kwak Tae Hwi CC sẽ tăng vọt lên hơn 100 triệu EP trước khi trở về giá cũ.

Giá tham khảo (+1): 74,2 triệu EP

Jerome Boateng: khả năng lấy bóng và chống bóng bổng tốt

Bạn hy vọng gì ở một trung vệ thường xuyên bị chê ngáo và mỏng cơm? Tất nhiên sẽ hơi quá để kỳ vọng vào một Boateng mùa Continental Champion có thể bứt phá lên hàng top trung vệ. Nhưng nếu có dư tiền xài hàng Boateng CC +3 trở lên, bạn sẽ thấy khác biệt, từ cách chọc gậy bánh xe lấy bóng cho đến kèm người, chống bóng bổng.

Giá tham khảo (+1): 24,3 triệu EP

Các HLV hãy chọn cho mình 1 trung vệ như ý, cực chất lượng mà giá cả lại rẻ cho đội hình của mình nhé.

 

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*