FO3: Top 5 tiền đạo giá rẻ nhưng ghi bàn hiệu quả mùa Loyal Player

Với 5 tiền đạo giá rẻ nhưng mà lại có khả năng ghi bàn hiệu quả mùa Loyal Player trong FIFA Online 3 chắc chắn sẽ là sự cân nhắc không hề nhẹ với các HLV cho đội hình của mình.

Nhiều thẻ mùa giải đã ra mắt trong game online FIFA Online 3 thời gian qua, biến các thẻ cũ thành các thẻ hết thời. Trong số các nhóm thẻ mới ra gần đây, hai mùa giải Loyal Player và Captain Player được game thủ săn đón nhiều nhất bởi mức giá phù hợp, chất lượng đủ dùng và quan trọng là luôn sẵn hàng. Sau đây là 5 tiền đạo được khuyên dùng mùa Loyal Player với mức giá dưới 100 triệu EP ở thời điểm khảo sát:

Harry Kane: khả năng dứt điểm, tốc độ, tranh chấp bóng tốt

Mặc dù mùa giải Captain Player có chỉ số cao hơn, thế nhưng đừng bị đánh lừa bởi chỉ số. Bởi Harry Kane LP mới là cái tên chất lượng bạn cần điền vào vị trí tiền đạo trong đội hình. Khả năng dứt điểm không tệ bằng cả hai chân, tốc độ tốt, chuyền chọt chính xác và tranh chấp bóng khá là những thứ bạn sẽ bất ngờ ở Kane LP.

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-nhung-ghi-ban-hieu-qua-mua-loyal-player 1

Điểm yếu của cầu thủ này là khả năng đánh đầu cực kỳ dở dù chỉ số không đến nỗi nào. Nếu tận dụng Kane LP ở vị trí tiền đạo, hãy chăm chỉ chơi tiki-taca hoặc QW.

Giá tham khảo: 90 triệu EP

Sergio Augero: tiền đạo được đánh giá cao mùa Loyal Player

Con rể Maradona cuối cùng cũng có một phiên bản xài được, tốt nhất tính tới thời điểm hiện tại, đó là thẻ Loyal Player. Tốc độ và sự khéo léo, giữ bóng tốt chính là thứ mà Aguero LP tự tin có thể sánh ngang với cả những cái tên như Torres hay Messi.

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-nhung-ghi-ban-hieu-qua-mua-loyal-player 2

Thậm chí, Aguero LP còn nhỉnh hơn ở khả năng chọn vị trí thoát khỏi sự đeo bám của trung vệ đối phương cực tốt và dứt điểm thì bá cháy hai chân như một. Có thể nói đây là con hàng rẻ mà chất mà bạn nên xúc ngay khi được giá, với điều kiện bạn không chơi chiến thuật taca-dada.

Giá tham khảo: 99 triệu EP

Ruben Castro: khả năng dứt điểm tốt trong mùa LP

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-nhung-ghi-ban-hieu-qua-mua-loyal-player 3
Ruben Castro là một phát hiện khá thú vị mùa Loyal Player. Bù đắp cho Team Color không đẹp là khả năng chạy chỗ tốt, dứt điểm ngọt và rất nhanh nhẹn của Castro LP. Có thể nói đây là phiên bản Tây Ban Nha của Augero với khả năng quẩy thậm chí còn tốt hơn và phong độ lúc nào cũng ấn tượng.

Giá tham khảo: 74 triệu EP

Stefan Kiessling: tiền đạo tốt nhất mùa Loyal Player

Chậm chạp, xoay trở kém và giữ bóng không tốt nhưng bù lại Kiessling LP có một khả năng đánh đầu tuyệt vời, có thể nói là tốt nhất mùa Loyal Player khi… không bị kèm . Mặc dù là một cầu thủ cao to có sức mạnh tốt nhưng Kiessling LP lại hiếm khi dùng sức trâu bò tì đè hậu vệ đối phương, thay vào đó cầu thủ này có xu hướng chọn vị trí lách khỏi sự kèm cặp và ghi bàn.

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-nhung-ghi-ban-hieu-qua-mua-loyal-player 4

Điểm yếu của Kiessling LP như đã nói ở trên là anh không giỏi không chiến tì đè, thay vào đó anh chọn không gian thoáng đáng để ghi bàn bằng chân hoặc bằng đầu.

Giá tham khảo: 85 triệu EPAlexandre Lacazette: tiền đạo phải mua nhất hiện nay

Thêm một tiền đạo có xu hướng Công 3 Thủ 3 nữa nhưng rất khôn ngoan và ít hao mòn thể lực đó là Lacazette LP. Ngoại trừ đánh đầu, Lacazette LP rất mạnh ở bứt tốc quãng ngắn đón QW, quẩy bóng và dứt điểm bá đạo. Đặc biệt, tiền đạo mới chuyển đến Arsenal mùa này có khả năng chọn vị trí và giữ bóng rất tốt, dù thể hình thể lực không ấn tượng.

fo3-top-5-tien-dao-gia-re-nhung-ghi-ban-hieu-qua-mua-loyal-player 5

Nếu có thêm Team Color Pháo thủ, đây chắc chắn là tiền đạo phải mua với các fan Arsenal. Nhưng đừng lạm dụng chạy nhanh hay tranh cướp bóng với cầu thủ này.

Giá tham khảo: 86 triệu EP

Với 5 tiền đạo chất lượng, có khả năng ghi bàn, chuyền bóng, tấn công…. tốt như này đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các HLV mùa Loyal Player. Cân nhắc thật kỹ để lựa chọn bổ sung vào đội hình của mình nhé.

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*