FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best

Bạn đã có trong tay danh sách top các tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best chưa nào hỡi các HLV của FIFA Online 4??? Nếu chưa có thì cùng tham khảo ngay sau đây.

Mùa Tournament Best mới ra mắt có rất nhiều tên tuổi khủng. Nếu đang dư dả tài chính, đừng ngần ngại bỏ tiền đầu tư những cái tên sau đây, vì chúng sẽ còn tăng giá vùn vụt trong tương lai. Và 5 tiền đạo cánh hay nhất mùa Tournament Best sau đây rất xứng đáng để chọn.

Kylian Mbappé: Tốc độ và khả năng dứt điểm

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 1

Thể hình trung bình nên khá khó bị xô ngã, Mbappe TB sở hữu tốc độ vừa nhanh kinh hoàng mà vừa vững chắc. Những bước chạy của tài năng trẻ này khiến đối thủ chỉ biết ngửi khói dù cho có cố gắng kéo áo đến đâu.

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 2

Khả năng dứt điểm hay chuyền chọt của Mbappe TB cũng là rất ấn tượng, đặc biệt khéo léo thì miễn bàn. Nếu phải tìm ra một điểm yếu thì có lẽ là cầu thủ này khá thọt tranh chấp bóng bổng.

Gareth Bale: Tiền đạo đang có chỉ số cực tốt mùa TB

Bale dù chấn thương liên miên ở Real Madrid nhưng mùa giải gần đây đã được Nexon buff cực kỳ mạnh tay. Anh đã thực sự trở lại trong FIFA Online 4 với mùa giải Tournament Best, mùa có chỉ số tốt nhất và bá nhất của tiền đạo cánh xứ Wales này.

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 3

Thể hình tốt, tranh chấp tì đè ở mức khá, điểm mạnh nhất của Bale TB chính là tốc độ điên cuồng và khả năng dứt điểm bằng cái chân trái vừa tinh tế mà lực rất mạnh.

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 4

Đây có thể xem là cầu thủ chạy cánh sở hữu bản năng săn bàn của một tiền đạo sát thủ và hoàn toàn đủ khả năng đá bó vào trong, dù thể lực có hơi thiếu hụt cho 90 phút thi đấu.

Mohamed Salah: Làm tiền đạo cánh khá ngon

‘Messi Ai Cập’ thực sự là một Messi mới trong FO4. Tốc độ ma chảo, đôi chân ma thuật, dứt điểm bén ngọt, bản năng săn bàn sát thủ, tất cả đều hội tụ ở Salah TB. Điểm yếu của Salah TB là thể hình vừa, khó bị đẩy ngã nhưng không mạnh ở tì đè, tranh chấp bóng bổng.

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 5

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 6

Thuận chân trái cũng không hẳn là một điểm yếu của Salah TB bởi những cú sút chân phải của anh vẫn có độ chính xác khá cao.

Neymar: Khả năng giữ bóng vẫn cực ổn

Với màn trình diễn tệ hại ở kỳ World Cup vừa qua trên đất Nga, bộ chỉ số của Neymar đã bị nerf phần nào so với khi ở FIFA Online 3.

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 7

Dù vậy, khả năng cầm giữ bóng của Neymar TB vẫn là tốt nhất mùa này. Đây là cầu thủ duy nhất có 5 sao kỹ thuật và khả năng sử dụng bóng hai chân như một.

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 8

Tốc độ không quá nhanh nhưng Neymar TB rất biết chớp thời cơ ăn hôi và khả năng dứt điểm cũng là rất đa dạng, trừ những cú sút xa hơi thiếu uy lực và khó thành bàn.

Điểm yếu của Neymar TB là rất dễ ngã, không phải vì cầu thủ này thể hình thua kém đối thủ hay thăng bằng kèm, mà vì Neymar rất thích ăn vạ.

Eden Hazard: Tiền đạo cánh chơi hết mình

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 9

Fan The Blues hẳn sẽ vui mừng khôn xiết khi thấy Hazard tiếp tục có một mùa giải ‘ra tấm ra miếng’ nữa. Tuy tốc độ không quá nhanh như các siêu tiền đạo cánh khác, Hazard TB thực sự quẩy rất nhiệt, cực kỳ khó bị xô ngã dù thể hình dưới trung bình.

FO4: Top 5 tiền đạo cánh hay nhất nên có mùa Tournament Best 10

Khả năng sút của Hazard TB không quá xuất sắc nhưng rình rập chờ thời cơ đá bồi thì tuyệt vời. Cầu thủ này có thể đá dạt biên hoặc bó vào trung lộ đều thể hiện được phẩm chất cá nhân tốt, đỡ bóng một chạm và chuyền chọt tiki-taka đều rất ổn.

Hy vọng rằng với top các tiền đạo cánh ngon lành nhất trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất để bổ sung vào đội hình FIFA Online 4 của mình.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/fifaonline4official/

Nguồn bài tham khảo: infogame.vn

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*