FO4: Top 5 tiền đạo đánh đầu ‘rẻ mà cực kỳ chất’ trong mùa SS17

Mách cho các HLV top 5 tiền đạo đánh đầu ‘rẻ mà cực kỳ chất’ trong mùa SS17 của FIFA Online 4 nên những ai nhà có nghèo thì vẫn có thể mua được. 

Live Performance mùa World Cup đã kết thúc, các cầu thủ SS17 đã trở về chỉ số thật trong FIFA Online 4. Bắt đầu từ tuần này, chỉ số của các cầu thủ sẽ tăng dựa trên phong độ ở các giải đấu mà họ đang thi đấu.

Như vậy, cơ hội để tăng chỉ số sẽ được chia đều cho tất cả các cầu thủ SS17 vẫn còn đang thi đấu chứ không chỉ bó hẹp trong diện được dự World Cup 2018 như trước nữa. Và đây là các tiền đạo ngon lành nhất cả về chất lượng và giá cả.

Olivier Giroud

Trở về sau kỳ World Cup, Giroud đang dần lấy lại phong độ ‘gỗ quý’ như hồi còn ở Arsenal. Đây là một mẫu cầu thủ thầm lặng, có thể mất tích cả trận nhưng luôn sẵn sàng cho những pha băng cắt rách lưới đối thủ.

FO4: Top 5 tiền đạo đánh đầu 'rẻ mà cực kỳ chất' trong mùa SS17 1

Điểm yếu của Giroud SS17 thì quả thật quá nhiều, từ tốc độ, khả năng xoay trở đến chuyền chọt phối hợp. Tuy nhiên, do giá hiện tại tương đối mềm nên bạn có thể sử dụng +3 để trải nghiệm.

Mauro Icardi: Tiền đạo sát thủ vòng cấm

Icardi được dự báo sẽ có một mùa giải khó khăn với Inter khi phải tiếp tục gồng gánh hàng công của các Nerazzurri. Tuy nhiên, trách nhiệm càng cao cơ hội tỏa sáng càng lớn, và chỉ số có thể theo đó tăng vọt.

FO4: Top 5 tiền đạo đánh đầu 'rẻ mà cực kỳ chất' trong mùa SS17 2

Hiện tại, Icardi SS17 thực sự là một mẫu tiền đạo sát thủ vòng cấm với giá phải chăng nhất mùa này. Ở anh có khả năng chạy chỗ cực hay, đánh đầu mạnh và che bóng tốt dù thể hình nhỏ. Nếu được đá cặp với một tiền đạo cao to thì Icardi SS17 sẽ phát huy hết khả năng ăn hôi của mình.

Falcao: Khả năng chơi bóng bổng và sút hiểm hóc

Mãnh hổ Falcao tuy ngày một già đi nhưng lối đá lại tiến bộ từng ngày. Bên cạnh khả năng chơi bóng bổng xuất sắc, tiền đạo này có những cú sút cực kỳ hiểm hóc khiến thủ môn đối phương bó tay.

FO4: Top 5 tiền đạo đánh đầu 'rẻ mà cực kỳ chất' trong mùa SS173

Thể hình nhỏ, chậm chạp và dễ bị tì đè, Falcao SS17 cần được chơi bên cạnh một tiền đạo nhanh nhẹn để bù lấp điểm yếu.

Edinson Cavani: Tiền đạo đánh đầu cực chuẩn

Mức giá của Cavani SS17 cao hơn hẳn những cái tên trước, bởi lẽ ở cầu thủ này là tổng hòa của khả năng chạy chỗ thông minh, đỡ bóng bước một tốt và đánh đầu cực chuẩn chỉnh.

FO4: Top 5 tiền đạo đánh đầu 'rẻ mà cực kỳ chất' trong mùa SS17 4

Tuy vậy, thể hình nhỏ bé dễ bị đẩy ngã khiến cho Cavani SS17 không phù hợp với những pha vật nhau tay đôi và vì thế bạn cần xếp đá cặp với một ST cao to khác.

Mario Mandžukić: Tấn công, tranh bóng và ghi bàn

Thể hình thể lực vượt trội, Mandzukic SS17 có thể độc lập tác chiến trên hàng công mà không ngán bất cứ đối thủ nào với khả năng tranh chấp tì đè cực khỏe và đánh đầu rách lưới.

FO4: Top 5 tiền đạo đánh đầu 'rẻ mà cực kỳ chất' trong mùa SS17 5

Tuy có tốc độ khá nhưng Mandzukic SS17 là mẫu tiền đạo đá ít chạm, thường có những bàn thắng đệm lòng đơn giản nhờ khả năng chọn vị trí xuất sắc. Nếu có một hộ công mồi bóng phía sau hoặc một tiền đạo khác chim mồi, Mandzukic SS17 có thể phát huy hết khả năng.

Trên đây là 5 tiền đạo đánh đầu ‘rẻ mà cực kỳ chất’ trong mùa SS17 dành cho những ai chơi FIFA Online 4, nhanh tay cân đối ngân sách để lựa chọn cho mình một cầu thủ xứng đáng nha.

Nguồn bài tham khảo: infogame.vn

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*