FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best

Cổng Thông Tin Game sẽ mách cho bạn những trung vệ (CB) chơi hay, đẳng cấp, chỉ số vượt trội và in-game xuất sắc nhất FIFA Online 4 mùa Tournament Best ngay sau đây.

Sergio Ramos: Trung vệ top đầu FIFA Online 4

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best 1

Chẳng có gì phải nghi ngờ khi Ramos chính là trung vệ hay nhất mùa Tournament Best, thậm chí là thuộc hàng top trong FIFA Online 4 hiện nay. Điểm mạnh của Ramos TB là những pha lấy bóng trong chân đối thủ rất ngọt, đeo bám quyết liệt với một sự nhanh nhẹn khá cao.

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best 2

Tuy vậy, thể hình nhỏ khiến Ramos TB thực sự đuối trong những pha tranh chấp tay đôi lẫn bóng bổng dù có được bù đắp phần nào bởi khả năng bật nhảy tương đối tốt.

Diego Godín: CB có khả năng bọc lót cắt bóng tốt

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best 3

Godin TB là một lão tướng tuy chậm chạp nhưng bọc lót cắt bóng rất ghê. Cầu thủ này không bao giờ ham lao lên tấn công và do đó bạn có thể yên tâm rằng trước mặt thủ môn luôn có một chốt chặn tin cậy.

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best 4

Khả năng chống bóng bổng của Godin TB cũng tương đối ổn định dù thể hình mỏng con dễ bị tiền đạo cao to tì đè đến ngạt thở. Tuy vậy, tuổi tác khiến lão tướng này khó lòng duy trì được khả năng suốt 90 phút thi đấu.

Sokratis: Trung vệ có tốc độ mạnh mẽ

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best 5

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best  6

Sokratis là một phát hiện mới ở mùa giải vừa qua, tiếc rằng mùa TB không được nhận buff Team Color cấp CLB. Đây là một mẫu trung vệ rất mạnh mẽ trong việc lấy bóng dù sở hữu tốc độ không hề tồi.

Mats Hummels: CB cao to top đầu mùa TB

Mọi tiền đạo sẽ phải e dè Hummels TB, một trung vệ cao to tì đè cực tốt. Cựu cầu thủ của Borussia Dortmund chẳng ngán những pha bóng bổng lẫn sệt và theo kèm như hình với bóng.

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best  7

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best 8

Tiếc là sự chậm chạp khiến cho Hummels TB nên được đá thấp ở vị trí hậu vệ quét (SW) hoặc lùi xuống sâu nhất trong hàng phòng ngự.

Giorgio Chiellini: Khả năng cản phá và đeo bám tốt

Cái chân trái của lão tướng Chiellini là vô cùng cần thiết trong game online FO4. Nhờ vậy bạn có thể bố trí cầu thủ này đá lệch trái để chống những đường tấn công hướng cánh phải theo phía của đối thủ.

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best 9

FO4: Top 5 trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best 10

Với thể hình đầm, Chiellini TB chẳng ngán đánh nhau tay đôi hay vật nhau trên không. Cầu thủ này cũng rất mạnh mẽ trong những tình huống lao lên cản phá và đeo bám cực rát. Điểm yếu của Chiellini TB có lẽ là cầm giữ bóng không tốt và thể lực hạn chế nên chỉ loanh quanh ở phần sân nhà.

Fanpage: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Group: https://www.facebook.com/groups/fifaonline4official/

Chúc các HLV lựa chon được trung vệ (CB) chơi hay nhất mùa Tournament Best trong FIFA Online 4 thật ưng ý nha!

Nguồn bài tham khảo: infogame.vn

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*