FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best

Nếu mà các HLV chơi FIFA Online 4 lỡ bỏ qua  8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best sau đây thì quá ư là đáng tiếc đấy.

Mùa Top Transfer đã ra mắt với các cầu thủ chỉ số khủng nhưng giá trên trời. Rõ ràng đây là thời điểm thích hợp để các game thủ lựa chọn những mùa ít hot nhưng chỉ số cũng không kém quá xa như NHD hay Tournament Best.

John Stones: Nhanh, ứng phó tốt

FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best 1

Stones TB tuy có chiều cao nhưng khá mỏng manh, dễ ngã sấp mặt. Bù lại, cầu thủ này tương đối nhanh nhẹn, xoay trở tốt và chọc gậy bánh xe khá ổn do chân dài.

Joel Matip: chống bóng bổng, chọc gậy bánh xe tốt

Với lợi thế chiều cao, Matip TB chống bóng bổng cực tốt nhưng bù lại anh này tranh chấp tì đè khá kém. Tốc độ của Matip TB cũng tệ và xoay trở kém, bù lại chân dài giúp cho những pha chọc gậy bánh xe ở khoảng cách xa có độ chính xác tương đối cao.

FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best 2

Một điều cần lưu ý là Matip TB có chân trái khá phế, nên bạn hãy lưu ý khi sử dụng chân trái để đỡ bóng hay chuyền chọt.

Jérémy Mathieu: Khả năng tranh bóng tốt

Lại thêm một trung vệ có chiều cao khá ổn nữa đó là Mathieu TB, tuy vậy không giống như những cái tên kể trên cầu thủ này thiên về tì đè áp đảo đối phương do thể hình đậm đà. Nhờ vậy, dù chậm chạp nhưng những pha vật nhau lấy bóng của Mathieu TB khá nuột, khả năng xoạc bóng cũng khá ổn áp.

FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best 3

Điểm yếu đáng kể là ở cái chân phải khá phế của Mathieu TB ảnh hưởng đến khả năng chuyền chọt, chọc gậy bánh xe ở chân không thuận.

Marcelo: Trung vệ tì đè cực tốt

FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best 4

Thêm một trung vệ cao to tì đè không chiến cực tốt nữa để bạn lựa chọn đó là Marcelo TB. Dĩ nhiên anh này cũng bị phế chân không thuận và cực kỳ chậm chạp. Mẫu trung vệ này nên đá thấp để bọc lót và chống bóng bổng.

Dejan Lovren

FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best 5

Trung vệ Lò rèn của CLB Liverpool có lẽ được nhiều người sử dụng vì anh có nhiều fan. Trên thực tế, Lovern TB có mọi thứ khá đồng đều từ khả năng tranh chấp bóng, chọc bóng, đánh đầu ngoại trừ tốc độ và xoay trở khá chậm.

Felipe: Khả năng chơi bóng bổng tốt

FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best 6

Felipe TB có lẽ là trung vệ thể hình cân đối nhất trong nhóm này. Cầu thủ này xông xáo và rất quyết liệt, chơi bóng bổng cực tốt và lấy bóng cực hay dù cảm giác di chuyển hơi nặng nề.

Federico Fazio: Lựa chọn không tồi

FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best 7

Thêm một trung vệ cao to đầm người để bạn lựa chọn tranh chấp tay đôi đó là Fazio TB. Điểm yếu lớn nhất của cầu thủ này là xoay trở chậm chạp nên chỉ thích hợp đứng trong vòng cấm địa bọc lót. Ngoài ra bạn nên để ý khi Fazio TB dùng chân trái bởi anh này khá phế chân không thuận.

Raúl Albiol: Tốc độ, cướp bóng, chọc gậy tốt

Lão tướng Albiol TB được mọi thứ khá đồng đều từ thể hình đến tốc độ, khả năng tranh cướp bóng, chọc gậy bánh xe. Bù lại do mọi thứ khá đều đều nên bạn sẽ cảm thấy không mặt nào nổi trội và khá đuối trong phòng ngự. Giải pháp là sử dụng +3 trở lên để thấy sự khác biệt.

FO4: Top 8 trung vệ giá rẻ mà chơi lại chất mùa Tournament Best 8

Trên đây là 8 trung vệ giá rẻ mà chơi hay mùa Tournament Best của FIFA Online 4 mà các HLV không thể bỏ qua. Mau mau rinh về đầu quân cho đội bóng của mình thôi nào.

Tham khảo từ: infogame.vn

Comments

comments

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*