Bạn đã thử trải nghiệm ứng dụng facebook lite android ?

Home Diễn đàn game Ứng dụng Bạn đã thử trải nghiệm ứng dụng facebook lite android ?

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4927

  Thao-ngocanhteam

  Tại sao facebook lite được đánh giá là ứng dụng mạng xã hội thú vị ?

  Tuy rằng facebook lite apk vẫn đang là ứng dụng trong thời gian thử nghiệm, và chỉ xuất hiện tại google play của một số quốc gia, nhưng fb lite khi vừa ra mắt đã được nhiều quốc gia đón nhận.

  Bạn đã thử trải nghiệm ứng dụng facebook lite android

  Việc facebook lite android trở thành mạng xã hội thú vị là do ứng dụng hoạt động được ngay cả trên hệ thống mạng không ổn định. Tại những quốc gia có hệ thống mạng kém việc truy cập vào ứng dụng mạng xã hội facebook phiên bản chính là rất khó khăn. Vì vậy, việc thay thế bản chính thống bằng phiên bản nhỏ gọn fb lite android sẽ giúp tốc độ truy cập được nhanh hơn.

  Facebook lite sử dụng dễ dàng cho người mới bắt đầu

  Fb lite android có giao diện thiết kế đơn thân thiện với người mới sử dụng nhất, phiên bản có giao diện vuông . Ứng dụng thể hiện tính năng khá rõ ràng và ghi rõ từng chức năng của biểu tượng.

  Bạn đã thử trải nghiệm ứng dụng facebook lite android ?

  Fb lite duy trì tính năng đánh dấu tất cả thông báo đã đọc. Chỉ một thao tác click chúng giúp bạn không phải nhận lại thông báo mà bạn không muốn đọc.

  Tại tính năng nhận tin nhắn, ứng dụng phân biệt màu sắc tin nhắn đến và tin nhắn đã gửi của chủ tài khoản. Đối với những tin nhắn tại nhóm chat, facebooklite chia thành nhiều trang chat chúng giúp cho người dùng theo dõi được tin nhắn của bạn bè thuận tiện.

  Khác biệt so với phiên bản chính thống, ứng dụng thông báo rõ cho người dùng thông số MB của đoạn video đó. Tính năng này giúp bạn nhận biết dụng lượng khi xem video và điều tiết hợp lý.

  Tính năng đi kèm phong phú và tiện ích 

  Tính năng thông báo sinh nhật của fb lite apk rất đẹp mắt, xuất hiện biểu tượng bánh sinh nhật, bạn chỉ cần click vào tên bạn bè là có thể gửi lời chúc tới họ.

  Với khung tính năng bạn bè với biểu tượng người được xuất hiện phía trên cùng giao diện, bạn dễ dàng tìm kiếm bạn bè được ứng dụng facebook lite apk phân biệt theo trang, người, nhóm và sự kiện. Phạm vi tìm kiếm sẽ nhanh chóng hơn.
  >>> SEE MORE: Kenapa Facebook lite menghabiskan sedikit RAM di perangkat seluler android ? For Android

  Hướng tới người dùng, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết về các thông tin được bạn bè cập nhật mới và đưa ra hướng dẫn để bạn thao tác với lời thông rõ ràng “ kéo màn hình để xem tin mới “.
  Hình ảnh hiển thị tại newfeed tuy rằng không mang kích thước to, xem đã mắt như phiên bản facebook chính thống. Nhưng bù lại, fb lite apk lại load rất nhanh
  hình ảnh hiển thị trên new feed tuy không được to như bản chính thống, nhưng lại load rất nhanh.

  Một ứng dụng thân thiện với người dùng, sử dụng ít dung lượng, tính năng hỗ trợ phong phú và còn tích hợp đầy đủ tính năng của phiên bản facebook chính thống. Sử dụng fb lite apk cho thiết bị di động android của bạn.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.