Bạn đang sử dụng Facebook lite – facebook nền web hay phiên bản chính thống ?

Home Diễn đàn game Ứng dụng Bạn đang sử dụng Facebook lite – facebook nền web hay phiên bản chính thống ?

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5210

  Thao-ngocanhteam

  Mới đây facebook vừa cho ra một phiên bản rất đặc biệt là facebook lite for Android. Một phiên bản được đánh giá là ứng dụng dành cho các điện thoại android cấu hình thấp.Bài viết này tôi sẽ làm một trải nghiệm nhỏ về ba phiên bản của facebook là facebook nền web (m.facebook.com) ; facebook Lite apk và Facebook chính thống. Và cùng tìm ra phiên bản tối ưu nhất cho người sử dụng.

  <H2>Phiên bản Facebook Lite apk/nền web/ chính thống, bạn đang dùng phiên bản nào ? Đâu là phiên bản tiện ích nhất.</H2>

  Bạn đang sử dụng Facebook lite - facebook nền web hay phiên bản chính thống ?

  Về file cài đặt thì Fb Lite Android chỉ chiếm hơn 17Mb RAM; Facebook bản chính thống là 38MB. Nhưng trong lúc sử dụng phiên bản chính thống có thể lên đến 60-70MB là chuyện có thể xảy ra. Thêm nữa, với ứng dụng messenger cài đặt kèm theo thì bản chính thống bị đánh giá thua hoàn toàn so với bản Download Fb Lite apk về dung lượng cài đặt data trên thiết bị di động.

  <H2>Làm thử nghiệm trên ba phiên bản facebook</H2>

  Bạn đang sử dụng Facebook lite - facebook nền web hay phiên bản chính thống ?

  Trên cả 3 phiên bản, tôi sẽ làm thử nghiệm cùng một thao tác đăng nhập tài khoản, truy cập trang cá nhân và xem avatar trên cùng phiên bản Fb Lite, facebook chính thống, facebook nền web.
  Chúng ta thu được kết quả là Facebook nền web sẽ là hơn 400KB, Fb Lite apk sử dụng ít dung lượng với chỉ hơn 100KB, nhưng phiên bản Facebook chính thống lại chiếm gần 1Mb. Cho thấy phiên bản Fb Lite hữu ích trong việc muốn tiết kiệm dung lượng 3G.

  Ngoài ra, một lý do khiến Download Fb Lite apk có dung lượng ít như vậy là vì phiên bản fb Lite apk không hề phải cài thêm ứng dụng messenger đi kèm như hai phiên bản còn lại, điều này đã một phần giảm thiểu dung lượng data cho di động của bạn.

  Như vậy, đối với một mạng xã hội với tính năng đầy đủ lại chỉ tốn dung lượng data ít như phiên bản Fb Lite download thì đối với những thiết bị cấu hình thấp như galaxy Y hoặc galaxy V sẽ hoạt động rất mượt mà.
  Dung lượng data trên thiết bị của bạn luôn trong trạng thái quá tải thì hãy giảm thiểu dung lượng cho máy bằng ứng dụng Download aplikasi Facebook Lite galaxy gratis nhé.
  >>> bạn đọc thêm bài viết Facebook Lite – versi pendukung aplikasi facebook asli

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.