BBM bổ sung nhiều tính năng mới trên BB10

Home Diễn đàn game Ứng dụng BBM bổ sung nhiều tính năng mới trên BB10

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4975

  Tinh Ngocanhteam

  Aplikasi BBM – Blackberry vừa cho ra phiên bản cập nhật mới nhất beta trên Beta Zone. Đây là một phiên bản cập nhật được rất nhiều người mong đợi đó chính là tính năng bạn có thể chia sẻ ảnh ngay trong nhóm chat. Hiện tại tính năng này chỉ mới cập nhật trên phiên bản di động BB10 và trong thời gian tới thì có thể cho hệ điều hành BBOS , Android, iOS và Windows Phone.

  BBM cho BB10 tung bản update với tính năng chia sẻ ảnh trong group

  Tính năng này là một tính năng cần thiết đối với người dùng thường xuyên ứng dụng BBM để thực hiện việc trò chuyện cùng với bạn bè. Đây có thể coi là tính năng còn được yêu thích hơn tính năng chia sẻ sticker khi thực hiện trò chuyện cùng bạn bè trên group. Bây giờ bạn có thể thực hiện việc chia sẽ ảnh trực tiếp tại nhóm chat để tăng thêm mức độ sinh động của cuộc trò chuyện. Chia sẻ hình ảnh, tài liệu nhận thông báo chuyển file luôn được hiển thị bằng ký hiệu ” D ” và ” R ” để cho bạn tiện theo dõi.

  Xem thêm: BBM versi terbaru

  Beta BBM bổ sung tính năng được nhiều người mong đợi

  Nếu bạn cảm thấy tò mò và muốn trải nghiệm tính năng này ngay lập tức thì hãy truy cập vào Beta Zone để tải về bản BBM Beta để cài đặt nhanh nó về cho ứng dụng của mình. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nó rất cần thiết và hơn thể nữa là câu chuyện của bạn cùng nhóm bạn bè sẽ trở nên rôm rả hơn rất nhiều. Những hình ảnh đó có thể là của chính bạn hoặc của chính người bạn của bạn hoặc chỉ là những hình ảnh mà bạn bắt gặp cảm thấy thú vị muốn chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết.

  Tính năng chính của BBM vẫn hỗ trợ đầy đủ những tính năng vốn có của nó. Nhắn tin, gọi điện, chát nhóm cập nhật trạng thái, thay đổi hồ sơ cá nhân và giờ đâu với Beta BBM có lẽ bạn sẽ có cảm giác thích trò chuyện cùng bạn bè hơn nữa.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.