BBM kết nối trò chuyện đơn giản mà không mất phí

Home Diễn đàn game Ứng dụng BBM kết nối trò chuyện đơn giản mà không mất phí

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5052

  Tinh Ngocanhteam

  Khoảng cách kết nối của con người dường như đã được thu hẹp hơn khi xuất hiện nhiều ứng dụng giúp con người liên lạc kết nối với nhau thông qua tin nhắn hình ảnh, và đặc biệt hơn là cả video hình ảnh. BBM apk là một ứng dụng nhắn tin miễn phí trên thiết bị phổ biến nhất thị trường hiện nay – Android.

  BBM ứng dụng tạo dựng nên mối quan hệ thân thiết

  Trong một thời gian thực BBM cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng. Việc tham gia trò chuyện của bạn được kết nối với một cơ số người, con số liên hệ để nói chuyện có thể lên tới 100 số liên lạc và vòng tròn có thể biết bạn đang trong trạng thái online lên tới 200 người. Bạn bè, đồng nghiệp, gia đình sẽ nhặn được tin nhắn của bạn gửi đi cho họ một cách nhanh chóng và bạn có thể biết được tin nhắn của mình đã được gửi hay chưa hay người bạn liên hệ đã nhận được tin nhắn và xem chúng hay chưa. Tất cả đều diễn ra trong thời gian thực nhanh chóng và hiển thị rất thực qua giao diện đã được thiết kế rất kho học và đẹp mắt. Chia sẻ hình ảnh và các tập tin cỡ lớn không phải trở ngại của BBM, những bức hình được chụp với thông số cao khi bạn gửi qua cửa số tin nhắn thì chúng được gửi với tốc độ nhanh mà hình ảnh rất rõ nét. Khi bạn đã có một khối lượng bạnđủ lớn thì việc xây dựng mạng lưới những người bạn thân hợp nhau sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và chỉ muốn nhắn tin nói chuyện mãi không thôi.

  Xem thêm: Download BBM versi baru


  Trò chuyện quên thời gian với ứng dụng BBM

  Ứng dụng nhắn tin BBM được miễn phí hoàn toàn qua Wifi, ở đâu có mạng thì cuộc nói chuyện của xuất hiện trong mọi thời điểm bất cứ nơi nào trên toàn thế giới. Chính điều này đã tạo được sự gần gũi cho mọi người qua một tính năng BBM Voice Chat. Trò chuyện mặt đối mặt cũng là một tính năng rất hay, việc cảm nhận tâm trạng, biểu cảm khuôn mặt từ ánh mắt cho tới nụ cười của người quan trọng đối với bạn …sẽ được hiển thị rõ ràng nhờ vào BBM Video.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.