BBM phiên bản 2.2 với những thay đổi đáng chú ý

Home Diễn đàn game Ứng dụng BBM phiên bản 2.2 với những thay đổi đáng chú ý

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5132

  Tinh Ngocanhteam

  Không thể phủ nhận được những lợi ích của App BBM đem đến cho người dùng trên toàn thế giới. Đây có thể nói là ứng dụng nhắn tin tuyệt vời cung cấp rất nhiều tính năng trò chuyện kết nối rất hữu ích và cũng dế dàng tiếp nhận sử dụng cho người dùng. Download app bbm để sở hữu một ứng dụng nhắn tin mang nhiều lợi ích trò chuyện biến khoảng cách địa lý không còn là trở ngại.

  h2 Phiên bản 2.2 của ứng dụng tin nhắn nổi tiếng BBM trình diện người dùng iOS

  BBM (Blackberry Messenger) phiên bản 2.2 đã chính thức đến tay người dùng Android và iOS, với vô vàn tiện ích và những tính năng mới lạ. Theo đó, bản cập nhật mới đã đơn giản hóa quá trình đăng ký. Giờ đây, bạn chỉ cần đưa ra các thông tin liên quan đến tên, địa chỉ email và mật khẩu là đã có thể trở thành người dùng mới của ứng dụng cung cấp dịch vụ nhắn tin nổi tiếng này. Bên cạnh đó, BBM cũng giới thiệu môt màn hình đăng nhập cách tân cho người dùng hiện tại của ứng dụng.

  Xem thêm: BBM versi baru
  BBM cập nhật phiên bản 2.2

  Blackberry Messenger 2.2: dễ sử dụng, thêm nhiều tiện ích

  Phiên bản mới của app BBM đồng thời cũng cải tiến các trải nghiệm trong việc thêm vào các địa chỉ liên lạc BBM mới thông qua email. Giờ đây, những người nhận được lời mời, yêu cầu sẽ chỉ cần kích chọn vào liên kết link trên thư mời để trở thành địa chỉ liên lạc chính thức của người gửi yêu cầu. Đây là một phương thức giản tiện, hiệu quả giúp bạn không phải gửi lại một mã PIN cho người yêu cầu như trước đây.

  BBM 2.2 ngoài ra cũng bổ sung 16 biểu tượng cảm xúc mới, thay đổi tên tab cập nhật trở nên mới mẻ hơn. Ứng dụng cũng đã khắc phục được một vài lỗi kỹ thuật và cải tiến hiệu xuất. Trước đó, BBM cũng đã được bổ sung thêm các sticker vui nhộn giống nhiều phần mềm OTT khác hiện nay.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.