BBm transparan phiên bản hỗ trợ thay đổi giao diện cho người dùng BBM

Home Diễn đàn game Ứng dụng BBm transparan phiên bản hỗ trợ thay đổi giao diện cho người dùng BBM

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4948

  Tinh Ngocanhteam

  Download bbm transparan cho di động của bạn để tiếp cận ngay với 1 phần mềm trò chuyện hoàn hảo mang tên BBM apk, không những thế, bạn còn có thể thay đổi được giao diện mặc định của phần mềm theo sở thích đặc biệt của mình 1 cách đơn giản, chẳng hạn như nền giao diện trong suốt hay nền giao diện là hình ảnh của bạn,… Nhanh tay chuyển bbm transparan free for mobile của mình để trải nghiệm ứng dụng cực kỳ thú vị này nhé.

  Download bbm transparan giải pháp tốt nhất để bạn có thể tha hồ kết nối, chat, nhắn tin và trò chuyện với bạn bè miễn phí

  Download Bbm free for andorid là phần mềm cho phép bạn có thể nhắn tin, gọi điện mọi lúc, mọi nơi với bạn bè, người thân, gia đình của mình hoàn toàn miễn phí. Tốc độ gửi và nhận tin nhắn nhanh chóng, thực hiện cuộc gọi thoại trơn tru, có thể gửi đính kèm các tập tin, file, hình ảnh, video không giới hạn các định dạng. Tạo nhóm trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp để trao đổi công việc nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật và quyền riêng tư cho từng tin nhắn. Nhận và lưu tin nhắn khi ngoại tuyến giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào từ mọi người. Dễ dàng biết được khi nào tin nhắn đến và đã được đọc và nhiều hơn các tính năng khác.

  Xem thêm: BBM versi 7

  Không chỉ dừng lại ở thành công trong việc chat và gửi tin nhắn miễn phí, download bbm transparan for android để sở hữu thay đổi ngay cho mình 1 phần mềm trò chuyện được tích hợp thêm rất nhiều tính năng thông minh. Giúp bạn có thể thay đổi nền giao diện cuộc trò chuyện theo phong cách và sở thích của mình. BBM transparan free có thiết kế rất nhỏ gọn chỉ 2,9M, không yêu cầu thiết bị phải cấu hình cao. Công thức tải đơn giản, hoạt động mượt mà trên các thiết bị android 2.3.3 trở lên. Đây chính là 1 điều tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

  Các tính năng thú vị nhất của download bbm transparan

  – Thông báo tùy chỉnh giao diện
  – Nhập liệu nhanh hơn
  – Hỗ trợ màn hình HDPI, LDPI, MDPI, XHDPI
  – Cung cấp nhiều hơn nữa kho biểu tượng cảm xúc, sticker
  – Dễ dàng truy cập hình ảnh khi nhận và gửi
  – Hỗ trợ chế độ hẹn giờ để gửi tin nhắn hoặc hình ảnh
  – Dễ dàng thay đổi hình nền từ thẻ nhớ hoặc những file đã nhận từ bạn bè của bạn

  Download bbm transparan for mobile ngay bây giờ để tha hồ trò chuyện không mất phí với tốc độ đường truyền nhanh chóng, những dán nhãn, sticker hấp dẫn. Đặc biệt là việc tha hồ thay đổi nền giao diện theo sở thích cá nhân của mình. Chắc chắn là bạn sẽ thích thú ngay với phần mềm này và nhận ra nó là ứng dụng không thể thiếu trong di động của mình cho mà xem.

  Xem thêm: BBM versi 8

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.