BBM ứng dụng trò chuyện được yêu thích trên thế giới

Home Diễn đàn game Ứng dụng BBM ứng dụng trò chuyện được yêu thích trên thế giới

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 3 years, 1 month ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4791

  Tinh Ngocanhteam

  Download aplikasi bbm for free android version terbaru là công cụ nhắn tin đang được rất nhiều người trên thế giới săn đón về cho thiết bị cảu mình để có thể tận hưởng những giây phút trò chuyện miễn phí bên bạn bè, người thân của mình. Nếu bạn đang đi tìm 1 phần mềm như vậy thì BBM chính là ứng cử viên sáng giá nhất để bạn có thể tin tưởng giao phó sở thích trò chuyện tán gẫu của mình.

  bbm

  Download bbm for android version terbaru phiên bản mới đang gây sốt trên android mà bạn không nên bỏ qua

  BBM for android là giải pháp tốt nhất để bạn có thể thỏa sức Chát, nhắn tin, thực hiện cuộc gọi thoại, chia sẻ hình ảnh, video, file, tệp cho bạn bè của mình. Ứng dụng hiên đang được sử dụng rộng rãi cho tất cả các thiết bị android. Không chỉ bởi BBM là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, mà nó còn là ứng dụng được tích hợp đầy đủ các tính năng của một phần mềm kết nối chuyên nghiệp. Hỗ trợ bạn gửi tin nhắn siêu tốc, chia sẻ hình ảnh, tập tin, tài liệu, ghi chú bằng giọng nói, hỗ trợ người dùng có thể xem vị trí của mình trên bản đồ và tìm bạn bè ở gần đó nhanh chóng. Cung cấp kho biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh , tạo nhóm trò chuyện không giới hạn các thành viên tham gia, gửi tin nhắn đến nhiều số liên lạc cùng lúc mà tốc độ đường truyền vẫn mượt mà.

  Bbm for android version terbaru là phiên bản mới nhất ngày càng nâng cấp thêm nhiều tính năng hữu ích và cải thiện những lỗi nhỏ so với phiên bản trước làm hài lòng người dùng. Tốc độ soạn và gửi tin nhắn nhanh hơn, nâng cao độ bảo mật và an toàn cho mỗi cuộc hội thoại, các tài liệu. Dễ dàng sửa đổi, thu hồi hoặc xóa các tin nhắn đã gửi đi trong cuộc trò chuyện. Dễ dàng tìm kiếm các liên lạc ở các địa điểm gần qua vị trí hiện tại của bạn và nhiều hơn thế nữa. Đẩy nhanh hiệu suất làm việc, tiết kiệm được tối đa dữ liệu di động cho mỗi lần sử dụng.

  Xem thêm: Download BBM id

  bbm

  Các tính năng của Download bbm for android version terbaru

  Luôn cập nhật tin nhắn mới, giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn quan trọng nào
  Nhiều biểu tượng cảm xúc đáng yêu
  Dễ dàng tìm chát với các địa chỉ, các nhóm liên lạc
  Chỉnh sửa tin nhắn trong cuộc trò chuyện
  Xóa tin nhắn trong 1 cuộc trò chuyện trên điện thoại của bạn
  Cải tiến hiệu suất làm việc và 1 số lỗi nhỏ so với phiên bản cũ
  Tìm kiếm liên lạc ở vị trí gần bạn
  Hãy sử dụng bbm for android version terbaru để bạn có thể tiết kiệm được tối đa khoản chi phí cho từng tin nhắn, từng cuộc gọi và thoải mái tán gẫu với bạn bè, người thân mà không bị gián đoạn bởi bất cứ lý do gì nữa nhé. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi download bbm for android version terbaru cho dế yêu cảu mình đâu.

  Xem thêm: Download BBM versi 8

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.