BBM vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm khi sử dụng

Home Diễn đàn game Ứng dụng BBM vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm khi sử dụng

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5215

  Tinh Ngocanhteam

  App BBM – một ứng dụng được rất nhiều người cài đặt và sử dụng nó giống như một công cụ không thể thiết để họ kết nối và trò chuyện cùng bạn bè. Bạn cảm thấy vui khi được sử dụng một ứng dụng vừa hay vừa tốt như BBM nhưng trong quá trình sử dụng bạn làm sao tránh khỏi những tính trạng thường gặp. Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn 5 nguyên nhân chính gây ra lỗi làm gián đoạn quá trình nhắn tin của bạn.

  H2 BBM phát sinh nhiều lỗi khi sử dụng

  Dưới đây là tổng hợp những vấn đề người dùng BBM thường gặp nhất khi sử dụng ứng dụng tin nhắn OTT nổi tiếng này. Cũng không có gì khó hiểu hoặc khó khăn để khắc phục nếu như bạn biết chắc, hiểu sâu vấn đề BBM mình gặp phải khi sử dụng ứng dụng. Nhưng quan trọng là chúng ta có chịu khó lắng nghe những chia sẻ về các vấn đề của BBM hay không, nếu bạn chịu khó đọc các topic chia sẻ về BBM thì chắc chắn là bạn sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề BBM phát sinh khi sử dụng hơn đấy. Chúng ta cùng điểm qua các vấn đề thường gặp khi sử dụng BBM nhé.

  1. Về mã pin trên BBM
  Nhiều người hỏi về pin BBM, tại sao như thế nào mã PIN của tôi đã thay đổi khi thay thế một chiếc điện thoại di động từ blackberry để điện thoại thông minh Android. Điều này khôngcó gì lạ nếu chúng ta bị thay đổi PIN BB ID sẽ bị mất và các liên lạc sẽ bị mất, nếu chúng ta thay điện thoại thông minh BlackBerry với cùng một ID, mã PIN sẽ được thay đổi và liên lạc sẽ không bị mất. Và nếu chúng ta sử dụng một điện thoại thông minh khác nhau với cùng id, thì pin sẽ được thay đổi, điều này cũng đúng khi chúng ta thay thế điện thoại thông minh Android. Ví dụ, chúng ta thay thế các điện thoại thông minh sony xperia thay đổi trở thành thiên hà samasung, thì pin cũng sẽ thay đổi.

  2. Những vấn đề không kết nối
  Điều này thường xảy ra khi chúng ta bị ngắt kết nối từ các kết nối, và sau đó khi mọi thứ đã trở lại bình thường, BBM lại không chạy nữa, mặc dù các gói dữ liệu và wifi hoặc wi-fi đang chạy bình thường, nhưng BBM vẫn sẽ không kết nối, mặc dù mình vẫn để chế độ kết nối. Để giải quyết vấn đề này cũng khá đơn giản, chúng ta chỉ cần tắt kết nối ứng dụng và thử tắt chế độ máy bay trên máy đi, sau đó kết nối lại ứng dụng BBM. Và nếu vẫn không được kết nối được thì hãy khởi động lại điện thoại thông minh và chờ cho đến khi nhiên liệu được kết nối lại.

  Xem thêm: BBM baru

  3. BBM bị treo
  Thông thường một lỗi như thế này thường làm phiền chúng ta, nhưng nó cũng thường xảy ra với BBM, ứng dụng đang chạy nhưng hay bị ngừng hay treo. Điều này thường xảy ra bởi vì các dữ liệu được lưu trữ trên BBM. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này khá dễ dàng, hãy thử cách cách xóa dữ liệu và bộ nhớ cache trên các ứng dụng của nhiên liệu, sau đó mở lại và tái sử dụng nhiên liệu đầu vào id.

  BBM lỗi thường gặp

  4. Lỗi hay không có kết nối
  Thông thường vấn đề này là khá phiền chúng ta, thậm chí không chỉ gây khó chịu, vì không thể sử dụng nhiên liệu. Vấn đề này về cơ bản là không phải của các ứng dụng, nhưng từ các nhà cung cấp mà chúng ta sử dụng, để khắc phục vấn đề này chúng ta phải làm một kiểm tra trên accses tên điểm hoặc APN, sau đó tạo ra một APN mới mà không cần nhập proxy, và bến cảng xinh đẹp một mình, thường là bằng cách này, Lỗi không kết nối với BBM có thể được khắc phục.

  5. Hiển thị hình ảnh hoặc liên hệ với DP bị mất tích
  Điều này thường xảy ra khi chúng ta mở một bản cập nhật mới nhất, hay mở liên hệ với bạn bè của chúng tôi, nhưng chỗ tiếp xúc của chúng ta không tìm thấy hoặc nhìn thấy hình ảnh hiển thị (DP), chúng ta chỉ thấy một hộp màu trắng như những người không đưa lên các DP. Vậy làm thế nào để đối phó? Đầu tiên dừng mọi hoạt động trên BBM, sau đó thử tắt chế độ máy bay, rồi mở lại BBM. Và nếu vấn đề vẫn còn xảy ra, hãy thử những dữ liệu rõ ràng và ứng dụng bộ nhớ cache của BBM, sau đó mở lại và B đầu vào ID của chúng tôi. Nếu bạn vẫn không thể, sau đó là cách cuối cùng, gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại BBM.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.