BBM versi 4 nổi bật với tính năng thủa ban đầu

Home Diễn đàn game Ứng dụng BBM versi 4 nổi bật với tính năng thủa ban đầu

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5158

  Tinh Ngocanhteam

  BBM android người dùng có thể cài đặt nhanh về cho điện thoại của mình để trò chuyện với ban bè của mình quên thời gian. Mang nhiều tính năng vượt trội đi đôi với việc luôn cập nhật nhiều phiên bản khác nhau BBM đã lấy lòng được nhiều người sử dụng và trên dòng điện thoại android bạn cũng sẽ được có cơ hội sử dụng những phiên bản mà BBM cung cấp nếu bạn thực sự muốn thay đổi.

  h2 Download BBM – ứng dụng nhắn tin gọi điện luôn cập nhật nhiều phiên bản mới

  Người dùng có thể trải nghiệm ngay ứng dụng BBM versi 4 ngay trên chiếc điện thoại android của mình. Với một vài thao tác tìm kiếm ứng dụng cơ bản bạn đã có thể cài đặt ngay và sử dụng BBM ngay lập tức. Khi sử dụng BBM bạn có thể dễ dàng nhắn tin, trò chuyện gọi điện mà không mất phí. Gửi kèm nhiều nhãn dán ngộ nghĩnh hoặc đặc biệt hơn nữa bạn gọi thoại miễn phí với dịch vụ gọi thoại quốc tế không tốn bất kỳ một khoản phí nào.

  Xem thêm:BBM baru

  h3 BBM giúp bạn gửi hàng triệu tin nhắn mỗi ngày

  BBM versi cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ cảm xúc thông qua bảng tin, cập nhật dòng trạng thái. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ vị trí địa điểm xủa bạn, gửi các tập tin cỡ lớn hay đặc biệt là một kho game giải trí cho bạn lụa chọn khi rảnh tay nhắn tin gọi điện. Thiết bị di động cầm tay của bạn sẽ được thay đổi cách sử dụng nhờ vào aplikasi BBM. Chỉ cần điện thoại của bạn kết nối 3G hoặc Wifi là đã đủ để bạn trò chuyện xuyên thời gian.

  Bạn có thể download BBM về cho điện thoại Blackberry, BBM android hoặc một số dòng máy khác để cảm nhận sự thú vị của ứng dụng nhắn tin miễn phí.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.