Bí quyết để hình ảnh đăng trên trang cá nhân Facebook lite được nhiều like.

Home Diễn đàn game Ứng dụng Bí quyết để hình ảnh đăng trên trang cá nhân Facebook lite được nhiều like.

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4757

  Thao-ngocanhteam

  Facebook Lite apk đang là mạng xã hội được mọi người biết đến là một phiên bản khác của ứng dụng Facebook.

  Với phiên bản nhỏ gọn với đầy đủ tính năng của mình, facebook Lite giúp bạn đăng tải hình ảnh của mình được nhanh nhất cùng những tính năng khác. Bạn đã bao giờ có câu hỏi rằng tại sao những bức ảnh của mình không nhiều like như những bức ảnh của bạn bè chưa?
  Bí quyết để hình ảnh đăng trên trang cá nhân Facebook lite được nhiều like.

  Vậy thì mình sẽ mách bạn một số mẹo để bạn có lượng “ like” nhiều cho hình ảnh của bạn khi đăng tải lên nhé.

  Thứ 1, để có lượng like nhiều cho một bức ảnh bạn đăng tải lên facebook Lite . Trước hết bạn cần chỉnh sửa ảnh của mình thông qua ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Camera360 ultimate hoặc Camera360 funny sticker …để hình ảnh được sắc nét và hoàn thiện hơn. Bạn đừng coi thường hiệu ứng chỉnh sửa, bạn sẽ thấy chúng thần kỳ như nào khi hình ảnh thay đổi qua từng hiệu ứng.

  Thứ 2, bạn nên chọn thời điểm mà danh sách bạn bè của bạn trên facebook lite hoạt động online nhiều nhất. Một bức ảnh đẹp được đăng tải thời điểm như quá muộn, ngồi học trên lớp, đi làm … thì cũng rất khó để mọi người có thể nhìn thấy hình ảnh của bạn. ( Xem them Hướng dẫn xem số người đang online trên facebook lite )

  Thứ 3, đây là một thủ thuât hãy nhớ nhé, nếu có ai đó comment bức ảnh của bạn được đăng tải trên facebook lite thì hãy “ tán gẫu” với họ, hãy comment qua lại với người bạn đó thật nhiều. Lượng comment càng nhiều thì faceboook lite sẽ mặc định đẩy bài đăng đó lên đầu và điều này sẽ là thủ thuật để bức ảnh của bạn được nhiều người nhìn thấy thay vì cứ để nó trôi đi bởi những status của bạn bè.

  Bí quyết để hình ảnh đăng trên trang cá nhân Facebook lite được nhiều like.

  Thứ 4 là chế độ công khai sẽ được nhiều lượng like trên facebook lite hơn so với những bức ảnh chỉ để ở chế độ bạn bè. Ngoại trừ những bức ảnh đó bạn không muốn những người không phải bạn bè của bạn nhìn thấy.

  Bức ảnh của bạn nên là bức ảnh lịch sự, nếu chúng quá nhạy cảm thì bạn cũng không nên để bức ảnh của mình làm phiền quá nhiều lần bạn bè của bạn. Lúc đó, bức ảnh của bạn trên facebook lite sẽ trở thành nhược điểm và có thể bạn bè sẽ unfriend bạn đó, hãy chú ý nhé.

  Cái gì nhiều quá cũng không phải là tốt đúng không ?

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.