Camera 360 android – chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ đẹp đến thế

Home Diễn đàn game Công nghệ Camera 360 android – chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ đẹp đến thế

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5020

  Thao-ngocanhteam

  camera 360 android khi được nhắc đến không còn xa lạ với hầu hết mọi người cũng như người yêu công nghệ nói riêng, 360 selfie đã từng mang một cái tên khá nổi tiếng. Tại sao lại như vậy ?


  Lý do rằng phần mềm camera 360 cải thiện làn da cuả bạn đẹp một cách tuyệt vời trở nên sáng mịn và hồng hào tự nhiên nhất.
  Camera 360 android - chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ đẹp đến thế

  Camera360 selfie là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh – chỉnh sửa ảnh nổi tiếng 2016. Download camera360 selfie cho android của bạn

  Với phần mềm camera 360 download, lần mở ứng dụng đầu tiên phần mềm sẽ giới thiệu qua cách sử dụng bằng một đoạn video ngắn và chúng tôi khuyên bạn nên xem nó để sử dụng phần mềm một cách tốt nhất.
  Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản thành công, ứng dụng sẽ thay đổi giao diện bắt đầu ứng dụng download camera 360 android một cách thần kỳ và đầy đẹp mắt

  Thông số cài đặt ứng dụng đơn giản

  Phần mềm camera 360 apk cho phép bạn những thông số cài đặt đơn giản như độ full sáng, độ ổn định, thời gian hoặc thậm chí là cài đặt nâng cao cho ứng dụng camera 360 của thiết bị android của bạn.

  Ngoài ra, tại khung chức năng cài đặt camera 360 download, bạn có thể chọn khung, kích cỡ ảnh chụp, chất lượng ảnh, chất lượng Camera, mức ISO,..

  Phần mềm camera c360 cũng giới thiệu cho các bạn những chức năng chụp ảnh cơ bản. Chụp ảnh tự sướng với các hiệu ứng như Magic Skins với làn da được mịn màng hơn, Lomo cho những bức ảnh mang khuynh hướng cổ điển, HDR với bức ảnh được sắc nét hơn, Retro cho bạn những bức ảnh như được vẽ trên giấy, hoặc Light color để căn chỉnh độ sáng của bức ảnh chụp nơi ánh sáng yếu…
  Camera 360 android - chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ đẹp đến thế

  Với những lần tự sướng, ứng dụng download C360 sẽ tự động ghi nhớ lại hiệu ứng bạn hay sử dụng và như vậy những lần tự sướng tiếp theo bạn không còn phải chỉnh chế độ hiệu ứng để chụp ảnh nữa, điều này khiến bạn rảnh hơn và bức ảnh hoàn hảo hơn.
  Thông thường chế độ chụp ảnh tự sướng của ứng dụng camera 360 download sẽ là chế độ mặc định Magic Skin, nếu bạn không thích hiệu ứng này ở một số khung cảnh chụp bạn có thể di chuyển thanh hiệu ứng để thay đổi theo ý mình thích.

  Không dừng ở đó, ứng dụng camera 360 còn chỉnh sửa hình ảnh trên khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo như chỉnh mặt vline, chỉnh cho tone màu da sáng lên hoặc tối đi, xóa/ làm mờ những hình ảnh đằng sau không cần thiết, làm nổi bật hình ảnh…

  Ứng dụng download camera 360 còn được bổ sung thêm những theme hài hước như những appic công cộng, bạn lựa chọn theme và ứng dụng sẽ download free cho bạn. Với mỗi appic này, bạn chỉ việc chụp ảnh trực tiếp trên điện thoại va ứng dụng sẽ tự động ghép một cách hoàn chỉnh và đầy sáng tạo.

  Tính năng của ứng dụng

  Phím cảm ứng chức năng chụp của ứng dụng camera 360 apk thể hiện rõ trên màn hình : cho phép bạn cho một cách dễ dàng và chỉ cần đến một tay cũng thao tác được nhanh.
  Lựa chọn lưu ảnh : ứng dụng Camera360 cần bạn thao tác thủ công tính năng này đảm bảo những bức ảnh đã được lựa chọn để lưu lại.
  Chia sẻ dễ dàng hình ảnh của bạn lên trang mạng xã hội như facebook, twitter…
  Chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng được cập nhật liên tục
  Sắp xếp hình ảnh theo ngày chụp, quản lý ảnh được tốt hơn.

  Nếu thiết bị di động android của bạn chưa cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng “thần thánh” này thì nhanh tay download ứng dụng này ngay thôi.
  >>> bạn có thể đọc thêm bài viết :
  Download camera 360 for iPhone

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.