Cập nhật nhanh phiên bản BBM versi 4 cho android

Home Diễn đàn game Ứng dụng Cập nhật nhanh phiên bản BBM versi 4 cho android

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4775

  Tinh Ngocanhteam

  BBM được biết đến nhiều nhất trên dòng máy Blackberry nhưng giờ đây đã mặt trên thị trường trên tất cả các dòng máy. BBM versi 4 là một phiên bản có thể nói là đời đầu đi trước của những phiên bản kế tiếp 5,6,7,8 của ứng dụng vì thế nó vẫn giữ những gì nguyên bản nhất kể từ khi mới xuất hiện. Download BBM versi 4 để bạn có thể cảm nhận được những gì tốt nhất của ứng dụng nhắn tin gọi thoại miễn phí tốt nhất hiện nay.

  Download BBM versi 4 – phiên bản nhắn tin gọi điện mang nhiều tính năng mạnh mẽ

  Người dùng có thể trải nghiệm ngay ứng dụng BBM versi 4 ngay trên chiếc điện thoại android của mình. Với một vài thao tác tìm kiếm ứng dụng cơ bản bạn đã có thể cài đặt ngay và sử dụng BBM ngay lập tức. Khi sử dụng BBM bạn có thể dễ dàng nhắn tin, trò chuyện gọi điện mà không mất phí. Gửi kèm nhiều nhãn dán ngộ nghĩnh hoặc đặc biệt hơn nữa bạn gọi thoại miễn phí với dịch vụ gọi thoại quốc tế không tốn bất kỳ một khoản phí nào.

  BBM ứng dụng kết nối còn chứa dựng nhiều tính năng hơn nũa không chỉ là nhắn tin gọi điện

  BBM versi cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ cảm xúc thông qua bảng tin, cập nhật dòng trạng thái. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ vị trí địa điểm xủa bạn, gửi các tập tin cỡ lớn hay đặc biệt là một kho game giải trí cho bạn lụa chọn khi rảnh tay nhắn tin gọi điện. Thiết bị di động cầm tay của bạn sẽ được thay đổi cách sử dụng nhờ vào aplikasi BBM. Chỉ cần điện thoại của bạn kết nối 3G hoặc Wifi là đã đủ để bạn trò chuyện xuyên thời gian.

  Xem thêm: BBM versi 7

  Bạn có thể download BBM về cho điện thoại Blackberry, BBM android hoặc một số dòng máy khác để cảm nhận sự thú vị của ứng dụng nhắn tin miễn phí.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.