Chơi game cực hấp dẫn khi download Uc browser

Home Diễn đàn game Ứng dụng Chơi game cực hấp dẫn khi download Uc browser

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5103

  ThoaiNAteam

  Uc browser android không chỉ là ứng dụng giúp bạn trải nghiệm tốt nhất mọi tin tức, video thú vị từ internet mà nó còn là công cụ giúp bạn có thể chơi game giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc. Đó chính là game UC Crazy cực hấp dẫn đang được rất nhiều người yêu thích.

  Uc browser

  Game mới ra mắt của UCweb nhằm phát triển UC browser
  UCWeb mới đây đã phát triển và cho ra mắt một tựa game Android mới vô cùng hấp dẫn tại thị trường Ấn Độ mang tên UC Crazy. Đây là 1 trò chơi được phát hành độc quyền cho nền tảng Android của UCWeb. Bạn có thể truy cập UC browser để xem thêm các thông tin chi tiết, tải vè trò chơi này hoặc chơi trực tuyến với tốc độ mượt mà, trơn chu nhất. Nhưng để tiết kiệm tốt nhất các chi phí 3G và mạng di động, bạn nên download UC Crazy về di động để có thể chơi thỏa thích mọi lúc, mọi nơi trên di động của mình.

  Game UC Crazy sử dụng chính biểu tượng của trình duyệt kế nhiệm, siêu nhỏ gọn Download uc mini làm nhân vật chính xuất hiện trong game. Đây là linh vật hình chú sóc màu cam vô cũng nhanh nhẹn và tinh nghịch. Cả quá trình Game là hình ảnh chú sóc chạy liên tục trên các cung đường nhờ sự chỉ dẫn và điều khiển của các gamer. Bạn hãy điều khiển các chú sóc sao cho chú sóc phải nhảy qua tất cả các trở ngại và thách thức trên đường. Nghiêng qua trái/ phải để thu thấp tiền xu, các vật phẩm như kim cương, nón và rất nhiều vạt phẩm hấp dẫn khác.

  H3Chiếc lược phát triển UC Crazy và UC browser của uc web

  Trong Game UC Crazy tiền xu và các vật phẩm hình nón thông được sử dụng để nâng cấp sức mạnh, qua màn và các lever trong game. Vì thế mà người chơi cần thu thập càng nhiều các đồng tiền xu, kim cương càng và các vật phẩm càng nhiều càng tốt. Các vật phẩm bạn thu thập được sẽ có nhiều chức năng khác nhau, vì thế mà bạn không nên bỏ qua bất kỳ vật phẩm nào khác.

  Để thúc đẩy các ứng dụng và trình duyệt UC browser phát triển, UC web ưu tiên tặng 20.000 đồng tiền trong game nếu gamer thủ nào tải trình duyệt UC browser và 20.000 đồng tiền nữa nếu đăng ký tài khoản UC browser.

  Hiện tại game mới chỉ cung cấp cho các gamer ở Ấn Độ, người chơi có thể tham khảo game qua trình duyệt UC browser. Đây chính là cơ hội tốt để bạn vừa có thể lướt web siêu mượt, vừa giải trí với UC Crazy cực đỉnh trên di động của mình.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.