Chuyện tình Camera 360

Home Diễn đàn game Công nghệ Chuyện tình Camera 360

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5107

  Thao-ngocanhteam

  Camera 360 download ra đời năm 2010, đã từng là một phần mềm được đánh giá là đi đầu trong làng ứng dụng chụp – chỉnh sửa hình ảnh, Camera c360 luôn khiến người dùng đẹp lung linh như tiên và qua nhiều sự thay đổi của phiên bản Camera 360 apk, giờ đây phần mềm chỉnh sửa đã hoàn thiện một cách tuyệt vời nhất với những bộ lọc chỉnh sửa tự nhiên nhất, camera c360 đánh giá là “top ứng dụng chỉnh sửa ảnh”.

  Chuyện tình Camera 360

  <H2>Hãy cùng nhớ lại phiên bản Camera 360 đầu tiên cùng câu chuyện tình hài hước mà Camera 360 đã làm ” ông tơ bà nguyệt” như thế nào nhé !</H2>

  Một anh chàng chia sẻ câu chuyện tình cảm về Camera 360 apk
  “Tập tọe dùng facebook thì mới quen được bạn gái này, trông hình rất dễ thương, nói chuyện lại tinh tế mà vui tính, nói chung là ‘kết’ rồi.
  Thấy nàng có vẻ cũng thích mình nên đã hẹn nàng đi uống nước nhưng 5 lần 7 lượt đều bị từ chối.
  Cuối cùng, sau 2 tháng nói chuyện qua chat, nàng cũng chịu gặp mặt mình. Cơ mà quả thật bất ngờ. Trên mạng mình thấy mặt mũi nàng thon gọn, xinh vừa phải nhưng da trắng như trứng gà bóc, mịn màng.
  Nhưng khi gặp ngoài đời thì cứ gọi là phải trừ hao đi tới 70%!. Lúc đó ngồi cạnh nàng mà mặt mình cứ dài thuỗn ra, thực sự là quá sốc và bàng hoàng. Hai đứa nói vài câu khách sáo gượng gạo rồi nàng đòi về.
  Sau một thời gian nói chuyện mình cũng có tình cảm với nàng rồi. Nhưng vì nàng‘cá sấu’ nên mình rất băn khoăn, chẳng biết có nên đến với nàng hay không? .
  Đang lúc mình bấn loạn thì cuối cùng nàng cũng chủ động nhắn tin cho mình. Từ đó mình với nàng nối lại liên lạc, tiếp xúc nhiều hơn và mình nhận ra nàng có nhiều điểm rất thú vị. Rồi bọn mình yêu nhau lúc nào không hay”

  Đã trải qua 6 năm cùng những cải tiến hoàn toàn mới, mang tính cạnh tranh cao với các nhà ứng dụng khác, Camera 360 for Android đang là có tính năng chỉnh sửa được nâng cấp rõ rệt nhất, cùng với hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt, làn da, thon gọn cơ thể bằng hiệu ứng tự nhiên. Đồng thời không dừng lại ở việc chỉnh sửa thông thường, Download Camera 360 còn đem đến cho người dùng nhiều điều hấp dẫn hơn nữa, khi có thêm bộ sưu tập nhãn dán tự động đo kích thước khuôn mặt hiển thị trên màn hình và tự động ghép, thay đổi hình ảnh selfie đơn thuần thành bức hình tự sướng dễ thương, hấp dẫn hơn rất nhiều.

  Chuyện tình Camera 360

  Ngoài ra với những chàng trai thích khám phá điều mới lạ, cũng hoàn toàn có thể biến đổi bức ảnh chụp phong cảnh bình thường thành một bức trang kỳ lạ với hiện tượng thiên nhiên, hay thậm chí là chụp được người ngoài hành tinh. Bức ảnh của bạn chắc chắn sẽ rất thu hút like đó !.
  Chuyện tình Camera 360

  Vậy bạn đã thử qua hết những tính năng của Camera 360 download mới chưa.
  Hãy nhanh tay thử trải nghiệm hình ảnh mới mà Kamera 360 đem lại nhé, và cũng biết đâu bạn lại tìm được nửa kia của cuộc đời mình.
  >>> bạn đọc tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại :
  Panduan cara mengakses gudang aplikasi di camera360

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.