Đánh giá 2 trình duyệt Ucbrowser vs opera mini

Home Diễn đàn game Ứng dụng Đánh giá 2 trình duyệt Ucbrowser vs opera mini

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5157

  ThoaiNAteam

  Ucbrowser vs opera mini thỏa mãn toàn diện nhu cầu giải trí và làm việc với internet, hỗ trợ đem đến trải nghiệm mượt mà, tải trang web nhanh chóng,.. giúp bạn thỏa sức chơi game, xem phim, video, nghe nhạc, đọc báo tại các trang web yêu thích.

  H2UC Browser vs Opera mini là 2 trình duyệt được yêu thích nhất do bên thứ 3 cung cấp
  Rất nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa Uc browser vs opera mini, vậy thực ra hai ứng dụng này có thực sự giống nhau đến mức chúng ta có thể nhầm lẫn thế không? Hãy thử đọc bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi, để bạn có cái nhìn bao quát và rõ ràng hơn, về cả hai ứng dụng trình duyệt web di động nổi tiếng này nhé.

  Bên cạnh đó, UC còn được trang bị nền tảng tiện ích mở rộng (Add-on platform) với nhiều công cụ hữu ích như Duyệt web bằng cử chỉ, Chụp màn hình, Quét mã QR, Dịch, Up ảnh lên Facebook… Ngoài ra còn có cả một thư viện riêng về ứng dụng, widget, game được sắp xếp theo dạng khối trên màn hình chính, UC dành cho những ai muốn biến trình duyệt thành một trung tâm điều khiển tất cả các hoạt động trên điện thoại.

  Tham khảo thêm: Download uc mini

  Opera Mini hoạt động nhanh và hiệu quả khi kết nối Internet yếu hoặc dùng trên các thiết bị cấu hình thấp. Lúc đó, bạn có thể chọn không tải hình ảnh, xem văn bản trong một cột đơn và nhiều tùy chọn khác nhằm tăng tốc độ lướt web và tiết kiệm chi phí bằng công nghệ nén dữ liệu của riêng Opera.

  Về cơ bản UC Browser vs Opera mini đều sở hữu những tính năng ngang ngửa nhau, tốc độ load trang cũng như tải file đều rất nhanh, công nghệ nén khủng, đều giúp tiết kiệm dữ liệu cho người dùng. Bạn nên thử cả hai ứng dụng để có sự đánh giá chính xác và thực tế hơn về 2 trình duyệt di động nổi tiếng này nhé.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.