Dịch vụ chuyển tền đã được tích hợp trên BBM

Home Diễn đàn game Ứng dụng Dịch vụ chuyển tền đã được tích hợp trên BBM

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Tinh Ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5203

  Tinh Ngocanhteam

  BlackBerry cái tên rất quen thuộc đối với nhiều người dùng hiện nay bởi tính phổ biến và cần thiết của nó khi mà cái tên app BBM mang đến cho người dùng những trải nghiệm thực sụ thú vị. Nhưng hiện nay ứng dụng Blackberry đang phát triển thêm tính năng chuyển tiền cho dịch vụ BlackBerry Messenger nhằm giúp công cụ này đứng vững và thậm chí vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực rộng hơn.

  H2 BBM cung cấp dịch vụ mới mẻ trên di động

  Dịch vụ chuyển tiền đang được hãng BlackBerry phát triển tính năng chuyển tiền cho dịch vụ BlackBerry Messenger với mục đích giúp cho nhà phát triển có thể đứng vững hơn trên thị trường hiện nay đồng thời vươn lên vị trí đứng đầu trong tất cả các ứng dụng đang có mặt trên thị trường có cùng mục tiêu khách hàng. Tính năng này hiện đang được phát triển bởi với thị trường thử nghiệm đó là indonesia. Dịch vụ chuyển tiền của Blackberry sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.

  >> Xem thêm: BBM versi baru

  h3 Dịch vụ chuyển tiền của BBM sẽ được sử dụng trên các dòng máy Blackberry 5,6,7

  Người dùng dòng điện thoại Blackberry Messenger 5,6,7 có thể sử dụng nhanh ứng dụng này và họ có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ trang web riêng biệt. Có thể tháy đây là dự án khá hấp dẫn của nhà phát triển dịch vụ BBM. Người dùng không chỉ được nhắn tin trò chuyện với ứng dụng BBM mà họ còn được tìm kiếm một dịch vụ chuyển tiền hữu ích dành. Nhanh chóng dễ dàng và thực sự thuận tiện.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.