Điện thoại cấu hình thấp – facebook lite vẫn sử dụng được

Home Diễn đàn game Ứng dụng Điện thoại cấu hình thấp – facebook lite vẫn sử dụng được

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5242

  Thao-ngocanhteam

  Điện thoại sử dụng cấu hình thấp Java như: Obi MV1; Galaxy Y, Galaxy Ace, LG G3, Galaxy J2…giờ đây không còn phải tốn chi phí để trả cho một khoản phí đăng ký 3G trên thiết bị di động nữa vì đã có ứng dụng Facebook Lite dành cho điện thoại cấu hình thấp.

  Điện thoại cấu hình thấp - facebook lite vẫn sử dụng được

  Điện thoại cấu hình thấp có số dung lượng không nhiều, sử dụng cấu hình có độ phân giải đơn giản, RAM lưu trữ thấp, hoạt động không mượt mà, lại thêm kho ứng dụng ít ỏi, rất ít ứng dụng mà cấu hình của điện thoại cấu hình thấp có thể đáp ứng thích hợp với ứng dụng phía người dùng mong muốn.

  Nhờ vậy, với mục đích tiếp cận những người dùng điện thoại cấu hình thấp, nhà sản xuất đã đưa ra một phiên bản ứng dụng chạy với dung lượng tiết kiệm, chỉ có 17KB tải về máy và 262 KB trong khi hoạt động ứng dụng.

  <H2>Facebook lite apk dành cho điện thoại sử dụng cấu hình Java. Thiết bị cấu hình thấp, tiết kiệm dung lượng tối ưu, download facebook lite.</H2>

  Download Facebook Lite apk đang là ứng dụng đem đến cho người dùng nhu cầu sử dụng mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với phiên bản nhỏ gọn, đầy đủ tính năng như sử dụng đối với ứng dụng Facebook Lite chính thống hoạt động trên điện thoại có cấu hình cao. Đó là điều tuyệt vời của nhà sản xuất đem đến cho người dùng.

  Điện thoại cấu hình thấp - facebook lite vẫn sử dụng được

  Download aplikasi facebook Lite gratis về thiết bị của bạn để trải nghiệm hoàn toàn tính năng thú vị ngay trên thiết bị di động của mình, thiết bị mà bạn tưởng rằng sẽ chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin, giờ đây cũng có thể đăng hình ảnh, trả lời inbox của bạn bè, nhận thông báo trên ứng dụng fb lite.

  Thử sử dụng ứng dụng fb lite cho thiết bị điện thoại cấu hình thấp, để hàng ngày không còn nhàm chán nữa.
  >>> đọc thêm nhiều bài hơn tại Panduan cara memposting status di apikasi facebook lite For Android

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.