Download camera 360 apk free for android

Home Diễn đàn game Công nghệ Download camera 360 apk free for android

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  huy-ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4739

  huy-ngocanhteam

  Camera 360 là một ứng dụng chụp ảnh, đồng thời được đính kèm các công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng tuyệt vời. Tất cả những gì bạn trông chờ ở một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì download camera 360 luôn luôn có thể đáp ứng bạn. Đặc biết hơn, bản cập nhật gần đây các nhà phát hành đã mang đến cho người sử dụng bộ sưu tập sticket đi kèm các hiệu ứng cực kỳ thú vị và hài hước mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

  Camera 360 đang là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và phổ biến nhất hiện nay
  camera 360

  Với hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, là ứng dụng chỉnh sửa ảnh số một trong danh mục ảnh và video tại 75 quốc gia bao gồm: Anh, Đức, Braxin, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc,… camera 360 apk đang là một tượng đài trong làng ứng dụng di động hiện nay. Ứng dụng có một giao diện trực quan, dễ hiểu và sử dụng. Bất kể bạn đã từng sử dụng kamera 360 hay chưa thì bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ một khó khăn nào khi sử dụng ứng dụng.

  Ngoài những tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh cơ bản như: chỉnh độ sáng, chỉnh độ cân bằng trắng, độ tương phản,… thì 360 camera còn cho phép người dùng trang trí bức ảnh của mình thêm sinh động và đặc sắc với những hình sticker vô cùng ngộ nghĩnh. camera360 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng sửa ảnh và chụp ảnh miễn phí, vô cùng mạnh mẽ cả trên máy ảnh chính hoặc máy ảnh phụ của điện thoại. Camera 360 sở hữu hơn 200 bộ lọc ảnh độc quyền và nhiều công cụ sửa ảnh chuyên nghiệp khác.
  camera c360 đang là một trợ thủ không thể thiếu đối với những người chơi nhiếp ảnh nghiệp dư. Camera 360 đang là ứng dụng duy nhất mà bạn có thể tin tưởng được. Không những vậy camera 360 còn giúp bạn dễ dàng chia sẻ những tấm ảnh tuyệt đệp lên các trang mạng xã hội như facebook hay twitter.

  Những tính nặng vướt trội của camera 360

  camera 360 apk
  · Compass Tool đầy sáng tạo với 6 chế độ camera, với theme độc đáo dành cho từng cảnh: Auto, Portrait, Scenery, Food, Night, và Microspur.
  · Tính năng Double Exposure mới giúp tạo ra điều kỳ diệu bằng cách kết hợp 2 bức ảnh lại với nhau.
  · Rất nhiều dạng của hiệu ứng đặc biệt với Live Previews để người dùng có thể xem bức ảnh đầu ra trông như thế nào.
  · Manual Focus cũng được hỗ trợ để tạo ảnh bokeh.
  · Tính năng chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn giúp việc chỉnh sửa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  · Photo Diary tự động hóa sẽ phân loại các bức ảnh theo ngày chụp, giúp việc duyệt và tìm kiếm ảnh dễ dàng hơn.
  · Chức năng Easy Social Sharing giúp chia sẻ những giây phút đáng nhớ nhất cuộc đời với bạn bè và người thân trong gia đình trên Facebook, Twitter và nhiều trang mạng xã hội khác.
  Tính năng Double-Exposure giờ đã xuất hiện. Nhấn vào la bàn một lúc và tìm kiếm lựa chọn Double-Exposure.
  Ảnh thumbnail giờ đã tải nhanh hơn nhiều.
  Lỗi lưu ảnh thất bại giờ đã được sửa.
  Lỗi lọc Sweet trong Portrait giờ đã được vá.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.