Download Camera 360 for Iphone/ IOS

Home Diễn đàn game Công nghệ Download Camera 360 for Iphone/ IOS

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5155

  Thao-ngocanhteam

  Camera 360 for IOS có gần 100 hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn. Giao diện của IOS không khác gì so với hệ điều hành android hay windows phone. Bạn vẫn phải đăng nhập tài khoản facebook/email với lần đầu tiên và không phải làm như vậy nữa cho những lần tiếp theo vì tính năng lưu lại trong bộ nhớ của ứng dụng Camera c360.

  Download Camera 360 for Iphone/ IOS

  Phiên bản Camera 360 for IOS được tích hợp thêm phím tính năng nhanh phía dưới giao diện đầu với biểu tượng Camera, đèn Flash,… hỗ trợ bạn thao tác nhanh trong trường hợp muốn chụp nhanh. Vẫn có những khung tính năng nhỏ như camera, album, selfie, sticker, me để bạn lựa chọn tính năng phù hợp.

  <H2>Camera360 for IOS mang tính năng tự sướng hoàn hảo. Tải miễn phí ngay Camera360 cho hệ điều hành IOS</H2>

  Lựa chọn tính năng Camera của ứng dụng Kamera 360 for IOS bạn vẫn sẽ thấy biểu tượng tròn phía dưới màn hình chụp cùng các hiệu ứng lựa chọn phong phú phía dưới. Chỉ cần thao tác một tay để hoàn thành bức ảnh một cách dễ dàng.

  Download Camera 360 for Iphone/ IOS

  Tính năng đặc biệt của Camera 360 download là ứng dụng có khả năng lưu lại những hiệu ứng bạn hay dùng, giúp bạn không phải đi tìm hiệu ứng yêu thích trong menu đầy tính năng phong phú.

  360 Camera tích hợp tính năng điều chỉnh chuyên nghiệp bức ảnh. Bạn chỉ cần thao tác click ngón tay vào bức hình để chọn điểm lấy nét, ứng dụng sẽ tự động làm mờ các chi tiết xung quanh. Ngoài ra bạn cũng có thể tự điều chỉnh thông số bằng tay như ISO, EV, làm mờ, tăng giảm độ sáng..

  Download Camera 360 for Iphone/ IOS

  Phiên bản Camera c360 được đánh giá tốt từ phía người sử dụng với tính năng chỉnh thông số tay mà dường như chỉ có ở các dòng máy chụp như Nokia Lumia, Sony.. giờ đây ứng dụng Camera 360 download đã có ngay trên ứng dụng và có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  Download Camera360 for IOS ngay để bức ảnh hoàn hảo nhất.
  >>> bạn đọc tham khảo thêm bài viết hay :
  Panduan cara menggunakan camera 360 for android

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.