Download camera 360 for windows phone

Home Diễn đàn game Công nghệ Download camera 360 for windows phone

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5243

  Thao-ngocanhteam

  Camera 360 for windows phone dành cho hệ điều hành windows phone chạy trên các dòng máy như nokia lumia thường có giao diện ứng dụng camera360 hơi khác so với Camera360 trên hệ điều hành android/IOS.

  Download camera 360 for windows phone

  Khi sử dụng download Camera c360 bạn sẽ thấy rằng ứng dụng không chạy video giới thiệu đầu tiên cũng như không cần phải đăng nhập tài khoản facebook/email giống như các hệ điều hành khác.

  <H2>Camera360 vừa cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Windows Phone với đầy đủ tính năng của ứng dụng như ở trên các hệ điệu hành andoid/IOS. Tải ngay Camera360 for windows.</H2>

  Giao diện cũng được thiết kế hoàn toàn khác, phím cảm ứng Camera được bao tròn bởi hai vòng tính năng bên ngoài và điều chỉnh bằng việc xoay tròn như cách sử dụng phím tính năng trên thiết bị chụp hình chuyên nghiệp.

  Download camera 360 for windows phone

  Thanh điều chỉnh tính năng sáng tối sẽ được thể hiện ở thanh dọc bên phải màn hình với thao tác thủ công.
  Hầu như các tính năng chọn sáng, đèn flash, chụp nhiều, các hiệu ứng được thể hiện ngay trên màn hình thiết bị.
  360 camera bạn lựa chọn hiệu ứng và chụp luôn ảnh, cho ra bức ảnh và lưu luôn vào thiết bị. Bạn sẽ không phải chỉnh sửa gì nữa khi vào album ảnh, tiện ích của tính năng này là bạn sẽ có luôn bức ảnh hoàn hảo và lưu ngay vào thiết bị hoặc chia sẻ lên mạng xã hội ngay.
  Nhưng nhược điểm rằng 360 camera với tính năng này bạn sẽ phải lựa chọn khá nhiều bước để bắt đầu chụp mọt bức ảnh, với những trường hợp bạn muốn chụp một bức ảnh nhanh thì hơi mất thời gian chút.
  Nhưng nếu các bạn đã sử dụng qua thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp như máy cơ sony, hoặc máy cơ canon thì phím chức năng của thiết bị cũng được điều chỉnh bằng việc xoay tròn để lựa chọn giống với giao diện lựa chọn tính năng của ứng dụng Camera c360. Một giao diện khác nhưng vẫn giữ được tính năng lại sử dụng như một thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp thì tại sao bạn không thử trải nghiệm và đánh giá ứng dụng Download Camera 360 ngay thôi
  >>> bài viết liên quan :
  Download camera 360 for blackberry free apk

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.