Download facebook lite cho điện thoại galaxy của bạn

Home Diễn đàn game Ứng dụng Download facebook lite cho điện thoại galaxy của bạn

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4978

  Thao-ngocanhteam

  Facebook lite for android đang dần tiến sâu vào thế giới ứng dụng với tính năng giống hoàn toàn mạng xã hội facebook chính thống, nhưng lại tích giảm tối đa tính năng, đem đến cho người dùng mạng xã hội nhỏ gọn và tiện ích nhất. Ứng dụng tiết kiệm dung lượng đáng kể cho thiết bị di động của bạn.

  Download facebook lite cho điện thoại galaxy của bạn

  Ngoài ra, với tính năng như một mạng xã hội thu nhỏ lại mang phiên bản thu gọn khiến việc hoạt động của ứng dụng được nhanh hơn ngay cả khi bạn ở những nơi có mạng 3G yếu hoặc wifi không ổn định.

  Các dòng điện thoại như Galaxy Y, Galaxy V ..hoặc những dòng thiết bị có cấu hình thấp chạy trên hệ điều hành android như lenovo, samsung … cũng dễ dàng download về máy và sử dụng được ứng dụng facebook lite.

  Download facebook lite for galaxy của bạn 

  Nhà sản xuất fb lite apk với mục đích hướng tới người dùng thiết bị cấu hình thấp, hoặc thường xuyên phải ra ngoài, không cố định địa điểm.
  Ứng dụng là sự thiết kế thu nhỏ từ bản chính facebook, mong muốn giảm thiếu tốc độ truy cập vào bản chính thống.
  Facebook lite android phát huy tốc độ truy cập nhanh nhất, cho phép người dùng có thể tham gia vào mạng xã hội ngay cả khi thiết bị điện thoại có cấu hình không cao, và ở những nơi chi sử dụng được mạng 2G..
  >>> Tham khảo bài liên quan : Facebook Lite download for nokia

  Fb lite android cho phép bạn đăng nhập trạng thái, nhận được thông báo của bạn bè ngay trên màn hình chính của điện thoại, theo dõi dòng thời gian, trả lời inbox của bạn bè và rất nhiều tính năng khác nữa.

  Nếu bạn đang sử dụng điện thoại galaxy có cấu hình thấp, sử dụng bản facebook chính thống thì quá tốn lưu lượng cho máy, vậy thì thử download aplikasi facebook lite galaxy gratis. Vừa truy cập được mạng xã hội lại hoạt động nhẹ nhàng cho máy.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.