Download facebook lite for samsung gratis

Home Diễn đàn game Ứng dụng Download facebook lite for samsung gratis

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 12 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4819

  Thao-ngocanhteam

  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung có cấu hình thấp như Samsung GT-S5360, Samsung Galaxy star, Samsung S2…Hãy download Facebook Lite phiên bản nhỏ gọn của Facebook giúp bạn tha hồ lướt Facebook mượt mà không bị giật hay lag ngay cả trong điều kiện mạng yếu.

  Download facebook lite for samsung gratis

  Tham khảo những tính năng của Facebook Lite trên Samsung

  Tại phiên bản Fb Lite for Samsung các bạn vẫn check được inbox từ bạn bè bình thường, nhưng giao diện của tính năng inbox của facebook Lite không được thiết kế đẹp mắt cho lắm. Các bạn sẽ thấy ứng dụng không tách thành từng ô chat mà hiển thị như những dòng kẻ ngang có những dòng chat của hai bên.

  Thêm nữa đối với phiên bản Fb Lite for Samsung bạn không thể vuốt sang phải hoặc trái để xem các tab khác trên ứng dụng Facebook lite for samsung giống facebook bản chính thống như hiện nay. Bạn chỉ có thể kéo lên hoặc xuống để cập nhật bản tin.

  Vì phiên bản chạy dung lượng tiết kiệm nhất nên các thanh thông báo trên facebook lite được giảm thiểu hết những thứ không cần thiết mà chỉ để lại lời thông báo ngắn gọn, súc tích nhất như chỉ hiển thị tên và nội dung, loại bỏ thông báo kèm hình ảnh như bản facebook.

  Download facebook lite untuk samsung free

  Facebook Lite ứng dụng mạng xã hội nhỏ gọn, miễn phí dành cho dòng điện thoại Samsung

  Download facebook lite for samsung gratis

  tham khảo thêm bài viết “ Download facebook lite cho điện thoại galaxy gratis
  Tuy rằng giao diện của phiên bản Facebook lite trên điện thoại Samsung không được hoàn hảo như phiên bản chính thống. Nhưng bù lại, facebook lite for samsung lại thêm tiện ích là thanh đăng trạng thái ( status ) luôn luôn chạy phía dưới màn hình khi bạn sử dụng.

  Phiên bản facebook lite apk vẫn cho phép bạn gửi các icon, emotion một cách bình thường. Có thể nói Facebook Lite là ứng dụng mạng xã hội nhỏ, tốt nhất dành cho các dòng điện thoại Samsung cấu hình thấp

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.