Download free camera 360 for android

Home Diễn đàn game Công nghệ Download free camera 360 for android

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5024

  Thao-ngocanhteam

  camera 360 for android- ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh chỉnh sửa nổi tiếng, ứng dụng camera 360 for android để lại nhiều sự hài lòng cho người sử dụng.

  Các “ tín đồ tự sướng” chắc hẳn không còn xa lạ gì với ứng dụng Camera 360. Phần mềm camera 360 for android ra mắt khá là lâu, nhưng lại để lại nhiều đánh giá tốt từ phía người sử dụng. Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa có phần mềm chỉnh sửa hoàn hảo trên thiết bị của bạn thì nhanh tay Download free camera 360 for android ngay lúc này.

  Download free camera 360 for android

  Tính năng chỉnh sửa ảnh bậc thầy cuả Camera360 apk

  Không chỉ biết đến như một công cụ để “ tự sướng – selfie” Camera c360 apk còn là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất sắc với 200 hiệu ứng, trên 10 chế độ chụp ảnh.

  Bên cạnh cung cấp các hiệu ứng, C360 for android còn cho phép bạn điều chỉnh cơ bản như đèn flash, lấy nét, cân bằng trắng, hẹn giờ chụp, điểu chỉnh EV, và thậm chí là ổn định hình ảnh khu chụp giảm thiếu ảnh bị rung khi chụp.

  Camera 360 có bộ sưu tập bộ lọc rất nhiều – đáp ứng mọi sở thích chụp ảnh của người dùng 

  Download free camera 360 for android

  Điểm thiếu sót của camera c360 for android cần được cải tiến hơn là giao diện. Có thể thấy phần mềm này cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ, hiệu ứng. Nhưng vấn đề là với phần lớn các tùy chọn và tính năng như vậy trên ứng dụng Camera 360 android sẽ khiến người dùng nếu sử dụng mới đầu sẽ khó tìm kiếm ra điều mình cần và thậm chí đôi khi “ đi lạc” giữa các menu của phần mềm.

  Nhìn chung, camera 360 for android không chỉ chủ yếu tập trung vào chỉnh sửa khuôn mặt rất tốt, làm thay đổi nước da, hay như thay đổi phông nền trời một cách kỳ lạ, biến bầu trời buổi sáng thành bầu trời đêm đầy sao, hoặc những bức ảnh xuất hiện người ngoài hành tinh mà bạn bè đang chia sẻ trên mạng …phần mềm còn cung cấp rất nhiều vào tùy chỉnh cho bức ảnh của bạn.
  Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, instagram một cách dễ dàng nhất.

  Sử dụng Camera 360 android cho thiết bị của bạn – thay đổi chiếc camera mặc định của điện thoại thành camera chụp ảnh chuyên nghiệp nhất.
  >>> Download camera 360 for HTC

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.