Duyệt web ẩn danh an toàn hơn trên UC browser

Home Diễn đàn game Ứng dụng Duyệt web ẩn danh an toàn hơn trên UC browser

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5105

  ThoaiNAteam

  Uc browser android phiên bản mới nhất được update gần đây thêm mới rất nhiều tiện ích trong đó nổi bật nhất và khiến người dùng thích thú nhất chính là tính năng duyệt web ẩn danh. Đây là giải pháp tuyệt vời để người dùng có thể bảo vệ những thông tin riêng tự, các trang web mình đã xem khỏi con mắt tò mò, phán xét của những người xung quanh.

  H2UC browser và chế độ ẩn danh mới

  Thông thường khi duyệt web, dù người dùng có sử dụng bất kỳ hình thức duyệt web nào đi nữa, hoặc dùng trình duyệt nào khác ngoài UC browser thì các lịch sử duyệt web cũng vẫn được lưu lại. Điều này có lợi khi bạn muốn tìm lại nhanh các trang web mình muốn để thưởng thức lại. Tuy nhiên nó lại khác bất lợi khi bạn không muốn cho người khác biết nội dung mà mình vừa xem. Nhiều người sẽ tò mò và tìm kiếm để biết bạn xem những gì khi họ tìm kiếm trong lịch sử bạn đã duyệt web. Vì thế mà UC browser apk đã cung cấp cho người dùng 1 tính năng mới khi duyệt web đó là chế ộ duyệt web ẩn danh. Với chế độ này bạn có thể thoải mái duyệt những trang web bạn muốn và sẽ không lưu lại lịch sử.
  Chế độ ẩn danh trên UC browser cũng tương tự như khi bạn duyệt trên máy tính. Tất cả các URL trang web bạn đã truy cập trong khi duyệt ẩn danh sẽ không được lưu lại đồng thời nó cũng sẽ không xuất hiện trên thanh điều hướng hay gợi ý tìm kiếm URL. Vì thế, nó rất cần thiết khi bạn cho người khác cầm hay mượn điện thoại của mình để nghịch hay duyệt web.
  duyệt bảo mật của UC browser
  Xem thêm Download uc mini cho máy cấu hình yếu hoặc RAM thấp.
  H3Những tiện ích khác khi duyệt ẩn danh trên UC browser


  Bộ nhớ cache trong trình duyệt UC browser không phải lưu trữ bộ nhớ cache, lịch sử duyệt web hoặc các tập tin tạm thời do đó, quá trình tải trang sẽ nhanh hơn và không mất công xóa cookie để tăng tốc điện thoại. Nhờ việc không lưu trữ lịch sử duyệt mà bạn vừa có thể duyệt web nhanh hơn lại vừa đảm bảo được an toàn cho mỗi lần duyệt web.
  Mặc dù người dùng truy cập ẩn danh trên UC Browser để ngăn chặn nó từ lưu trữ lịch sử duyệt web và các thông tin của các trang web đã truy cập. Tuy nhiên, một số trang web vẫn có thể lưu trữ lại lịch sử các URL đã duyệt một số thông tin. Ví dụ, khi bạn sử dụng Google Search trong khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google thì Google vẫn theo dõi lịch sử tìm kiếm của bạn. Nếu bạn muốn ẩn hoặc xóa bỏ hoàn toàn các thông tin lưu trữ này, bạn có thể vào lịch sử trình duyệt và xóa chúng chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.