Duyệt web nhanh hơn gấp 4 lần với UC browser

Home Diễn đàn game Ứng dụng Duyệt web nhanh hơn gấp 4 lần với UC browser

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5156

  ThoaiNAteam

  Uc browser android trình duyệt web nhanh, mạnh mẽ, nhiều tiện ích thông minh cho android mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được tải về miễn phí này. Đây là giải pháp thay đổi tốc độ duyệt web trên thiết bị của bạn 1 cách tốt nhất.

  Download uc browser for android – Trình duyệt web nhanh, mạnh mẽ cho Android
  Sở hữu uc browser trên điện thoại, là cách tốt nhất giúp bạn có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí, làm việc với internet. Ứng dụng cung cấp trải nghiệm web cực thú vị, các tiện ích thông minh, kết nối nhanh, mạnh mẽ, cho phép tải về cùng lúc nhiều trang web, quản lý các file download thông minh. UC Browser giúp bạn có thể tận hưởng các hoạt động đọc báo, xem phim, video, chơi game, nghe nhạc, lướt facebook,..nhanh, mượt mà. Đặc biệt, với sức nén khủng, người dùng uc browser còn có thể tiết kiệm dữ liệu mạng khi tải các file về máy điện thoại.

  H3Tính năng chính của download uc browser for android
  – Tải về thông minh: hỗ trợ download với tính năng tự động tải lại

  – AutoPager: Đem lại cho bại trải nghiệm đọc xuyên suốt bằng cách tự động tải trang tiếp theo khi bạn duyệt đến cuối trang web hiện tại. Hiệu quả trên phiên bản nhẹ của các trang nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook và hơn thế nữa.

  – Chế độ tăng tốc: Phiên bản nâng cấp của chế độ Tăng Tốc sẽ chọn và trình bày phiên bản phù hợp nhất của website tùy theo kết nối mạng.

  – Chặn quảng cáo: lướt Web không bao giờ lo quảng cáo

  – Tăng tốc download: Cải thiện trạng thái kết nối mạng để tăng gấp bội tốc độ tải

  Và còn nhiều hơn những tính năng hấp dẫn khác mà trình duyệt này mang lại. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phiên bản dành cho màn hình lớn bằng cách Download uc browser pc. Chúc bạn có những trải nghiệm mới thú vị trên thiết bị của mình.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.