Facebook lite đang là ứng dụng sử dụng ít dung lượng RAM nhất

Home Diễn đàn game Ứng dụng Facebook lite đang là ứng dụng sử dụng ít dung lượng RAM nhất

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4914

  Thao-ngocanhteam

  Download aplikasi facebook lite galaxy gratis về thiết bị của bạn để có thể sử dụng một ứng dụng mạng xã hội nhỏ gọn. Với phiên bản nhỏ gọn, facebook lite apk đang cải thiện những lỗi không đáng có xuất hiện trên phiên bản chính thống.

  Hướng tới người dùng thiết bị có cấu hình thấp, với mức dung lượng tải về chỉ có hơn 200KB. Facebook lite android trở thành một phiên bản ứng dụng mạng xã hội chiếm ít dung lượng nhất

  Facebook lite đang là ứng dụng sử dụng ít dung lượng RAM nhất

  Tại sao facebook lite là ứng dụng sử dụng ít dung lượng RAM nhất

  Lí do là vì phiên bản Facebook Lite android không phải cài thêm ứng dụng messenger đi kèm như bản facebook chính thống. Việc bạn sử dụng FB Lite sẽ kiêm luôn ứng dụng tin nhắn trên ứng dụng, điều này khiến bạn giữ được bảo mật tin nhắn khi bạn sử dụng ở nhiều thiết bị khác nhau.

  Tại thanh thông báo facebook Lite for android giảm thiểu tối đa các tính năng, các thông báo chỉ hiển thị những nội dung chính nhất về tên người dùng và nội dung, không đi kèm hình ảnh hay avatar giống bản facebook chính thống. Điều này cũng giúp giảm thiểu dung lượng khi bạn nhận thông báo từ fb lite apk.

  Facebook lite đang là ứng dụng sử dụng ít dung lượng RAM nhất

  Giao diện timeline của bạn tại ứng dụng Fb Lite android bạn chỉ nhìn thấy avater mà không nhìn thấy được ảnh bìa của mình. Avatar của bạn được phân giải ở mức thấp nhất, khi bạn bấm dòng thời gian của ứng dụng download Facebook Lite aplikasi bạn xem được tin vừa mới cập nhật. Nếu có video bạn có thể xem được hình theme của video luôn. Tôi đánh giá cao điều này.

  >>> Xem thêm : Download facebook lite cho điện thoại galaxy
  Fb Lite apk nhẹ hơn, giảm thiểu tối đa tính năng, bạn có thể xem được tin tức, comment của bạn bè, trả lời inbox. Vậy thì bạn đã sử dụng facebook lite này hay chưa. Download và trải nghiệm ngay

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.