Facebook lite luôn muốn đem đến cho người dùng một ứng dụng tốt nhẩt

Home Diễn đàn game Ứng dụng Facebook lite luôn muốn đem đến cho người dùng một ứng dụng tốt nhẩt

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5098

  Thao-ngocanhteam

  Facebook lite được ra đời với mục đích sẽ biến đổi ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng facebook thành một ứng dụng nhỏ gọn, tốn ít dung lượng cho thiết bị di động. Ứng dụng facebook Lite for Android dành riêng cho người dùng thiết bị có cấu hình không cao.

  Facebook lite luôn muốn đem đến cho người dùng một ứng dụng tốt nhẩt

  Tuy nhiên, facebook lite apk lại chưa thể hoàn thành khi đang đi được nửa chặng đường khi mà bất ngờ ngày 21/4 ứng dụng Fb lite Android trở thành ứng dụng phụ cho facebook, đồng thời Fb đưa ra thông báo “ mỗi lần bạn truy cập facebook lite apk, phiên bản này sẽ đưa đến ứng dụng facebook chính thống”.

  <H2>Facebook Lite versi terbaru là một ứng dụng tốt, giải pháp tối ưu khi hệ thống mạng kém. </H2>

  Khi vừa ra mắt, Fb lite đã được kỳ vọng rất nhiều trong việc biến ứng dụng mạng xã hội đang quá tải trở nên nhỏ gọn, hoạt động nhanh hơn, đem đến mạng xã hội với tất cả mọi người ở những nơi chỉ sử dụng mạng 2G vẫn có thể thao tác được hết chức năng của ứng dụng.

  Nhưng trước khi điều đó được hoàn thành đến cuối cùng thì phiên bản nhỏ gọn này đã phải ” hứng ” quá nhiều đánh giá trái chiều khiến người dùng cảm thấy thất vọng.

  Khi đồng thời xảy ra quá nhiều lỗi như ” không thể xem được ảnh bìa và chỉ có thể xem được avatar với độ phân giải thấp nhất, không thể tag được bạn bè khi ở comment, giao diện của tin nhắn đơn giản, tính năng không phong phú ” …
  Điều này khiến phần lớn số đông người sử dụng sẽ quay trở lại sử dụng bản facebook chính thống.

  <H2>Facebook lite download một lần nữa bị đánh bại khi facebook thay đổi một số tính năng nhỏ trong ứng dụng. Fb lite terbaru trở thành ứng dụng phụ giúp người dùng truy cập khi hệ thống mạng không ổn định. </H2>

  Facebook lite luôn muốn đem đến cho người dùng một ứng dụng tốt nhẩt

  Facebook Lite Android được hiểu là một ứng dụng tốt, nỗ lực mang lại cho người dùng giải pháp tối ưu khi hệ thống mạng kém mà vẫn có thể sử dụng truy cập được vào mạng xã hội.
  Tuy vậy, mạng xã hội FB lite download vẫn cần phải làm rất nhiều để thay đổi ứng dụng được tốt hơn nhất.
  Tuy nhiên, với phiên bản mới đây đã được cập nhật thì Download aplikasi Facebook lite for galaxy gratis đã không còn xảy ra nhiều lỗi như trước đây, mong muốn Fb lite apk sẽ còn hoàn thiện hơn nữa, và hy vọng người dùng có thể cùng phiên bản nhỏ gọn này hoàn thành mục đích tốt đẹp, đem đến một ứng dụng nhỏ gọn dành cho người dùng cấu hình thấp.
  >>> Bạn đọc tham khảo thêm bài viết hay : Facebook lite – phiên bản thu nhỏ – đưa mạng xã hội tiện ích đến người dùng

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.