Facebook lite – phiên bản thu nhỏ – đưa mạng xã hội tiện ích đến người dùng

Home Diễn đàn game Ứng dụng Facebook lite – phiên bản thu nhỏ – đưa mạng xã hội tiện ích đến người dùng

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5019

  Thao-ngocanhteam

  Facebook đang gặp khó khăn của chính tính năng từ nhà sản xuất thiết kế ra, với việc bạn phải tải kèm ứng dụng messenge mới có thể sử dụng được tính năng tin nhắn. Điều này là trở ngại cho người dùng nếu thiết bị của họ sử dụng nhiều dung lượng hoặc có cấu hình không cao.

  Fb lite apk đang là phiên bản hỗ trợ cho ứng dụng chính thống facebook. Sử dụng phiên bản Facebook Lite android để là một thành viên thuộc mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

  Facebook lite - phiên bản thu nhỏ - đưa mạng xã hội tiện ích đến người dùng

  Hỗ trợ cho phiên bản chính, facebook lite apk vẫn mang đầy đủ những tính năng. Bạn vẫn có thể sử dụng những tính năng cơ bản như chat nhóm hay chat riêng với bạn bè. Hoặc bạn thậm chí cũng có thể tạo một nhóm cộng đồng trên ứng dụng.

  Facebook lite apk là phiên bản hỗ trợ facebook chính thống. Sử dụng phiên bản Facebook Lite android cho thiết bị của bạn để tiế kiệm tối ưu nhất

  Download aplikasi Facebook Lite galaxy gratis hỗ trợ dung lượng file tải về và hoạt động tiết kiệm data cho thiết bị đối với những thiết bị di động có cấu hình không cao, hoặc những thiết bị sử dụng quá nhiều dung lượng. Điều này là một ưu điểm của ứng dụng Fb lite.

  Facebook lite - phiên bản thu nhỏ - đưa mạng xã hội tiện ích đến người dùng

  Ngoài ra, với facebooklite hỗ trợ bạn đăng ký tài khoản mới bằng điện thoại mà không cần thiết phải có tài khoản email.
  Tính năng này phù hợp với người có nhu cầu sử dụng mạng xã hội mà không có tài khoản email. Việc lập tài khoàn mới thật dễ dàng. Nếu bạn vẫn đang ghĩ rằng mình không có tài khoản email và thấy khó khăn để lập tài khoản trên facebook thì hãy thử trải nghiệm qua ứng dụng facebook lite android thử xem.
  >>> bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan nữa nhé:
  Eksplorasi fitur aplikasi Facebook Lite For Android

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.