Facebook Lite ứng dụng mạng xã hội nhỏ gọn dễ sử dụng

Home Diễn đàn game Ứng dụng Facebook Lite ứng dụng mạng xã hội nhỏ gọn dễ sử dụng

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Nguyễn ngọc Anh 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4714

  Nguyễn ngọc Anh

  Với mạng xã hội nổi tiếng facebook, phần mềm hỗ trợ như messenger, group, … giờ đây mạng xã hội nổi tiếng thế giới này lại cho ra mắt tiếp phiên bản Facebook lite tại google play của một số nước có hệ thống mạng còn hoạt động không ổn định.

  http://downloadfacebooklite.net/wp-content/uploads/2016/06/l%E1%BB%B1a-ch%E1%BB%8Dn-ph%C3%ADm-b%C3%ACnh-lu%E1%BA%ADn.jpg

  Ứng dụng Facebook Lite vẫn mang đầy đủ tính năng cơ bản của mạng xã hội

  Facebook lite không giống với phiên bản facebook chính thống, phiên bản này hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản của một mạng xã hội, với giao diện nhỏ gọn, facebook lite muốn hướng tới người tiêu dùng thiết bị android có cấu hình thấp.

  Với việc sử dụng ứng dụng facebook lite bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện của facebook lite được giảm thiểu tối giản chỉ còn tính năng cơ bản nhất như like, comment, share, đăng ảnh, status, và không thể đăng video lên trang cá nhân.

  Facebook lite vẫn cho phép bạn nhận được tất cả các thông báo từ phía bạn bè trong khung thông báo, nhưng bạn lại không thể nhìn thấy hình ảnh avatar của người thông báo. Ứng dụng chỉ để lại những gì quan trọng nhất như về nội dung trả lời comment, bạn bè like status của bạn…

  Bạn có thể dễ dàng nhận được các thông báo từ Facebook Lite

  Tại khung inbox, bạn hầu như nhận được hết thông báo từ phía bạn bè và đôi khi là cả người lạ. Điều này khá trái ngược với facebook bản chính thống trên thiết bị. Nếu facebook bản chính thống chia rõ ràng phần tin nhắn từ người lạ và tin nhắn bạn bè thì facebook lite đều cho phép bạn nhận được tin nhắn của hầu hết bạn bè.

  Tuy nhiên, ứng dụng Facebook lite có giao diện của inbox lại không được đẹp mắt như bản chính thống, facebook lite chỉ có thể đưa đến người dùng những dòng kẻ tin nhắn đơn điệu cùng những sticker tĩnh.

  Vì mục đích chính của ứng dụng là hướng tới người dùng sử dụng điện thoại có cấu hình thấp, nên giao diện của ứng dụng tuy có nhiều thay đổi không được đẹp mắt nhưng lại tiết kiệm được dung lượng đáng kể cho máy. Như vậy, facebook lite đang dần được đón nhận tại các nước Ấn Độ, Chấu Á – Thái Bình Dương với lượt tải lên đến 10.000 lượt download.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.