Hát cả ngày không chán với Smule

Home Diễn đàn game Ứng dụng Hát cả ngày không chán với Smule

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5289

  ThoaiNAteam

  Download Smule cho bạn hòa mình vào thế giới âm nhạc với nhiều cách riêng của bạn. Đầy đủ các thể loại nhạc cho bạn cùng hàng nghìn ca khúc khác nhau từ top hit cho tới những bản nhạc đã đi vào lòng người cũng được ứng dụng cung cấp đầy đủ. Smule còn hỗ trợ bạn hát nhóm hát song ca cùng thần tượng cực thú vị.

  smule samsung

  Download smule for Samsung để hát và trở thành ca sĩ
  Samsung là thiết bị di động chiếm thị phần di động lớn nhất hiện nay, với sự ra đời của rất nhiều dòng sản phẩm cực thông minh, hiện đại. Samsung chạy hệ điều hành android, 1 hệ điều hành mở hứa hẹn rất nhiều khả năng cho người dùng trải nghiệm. Không quá khó để bạn tải bất kỳ một ứng dụng hay về máy android Samsung và ứng dụng Smule là ứng dụng bạn có thể cài đặt ngay.

  >>> Xem thêm: Download BBM apk

  Download Smule for Samsung ứng dụng không thể thiếu với những tín đồ yêu thích ca hát
  Smule sẽ giúp bạn trở thành 1 ngôi sao ca nhạc nếu bạn thực sự yêu thích âm nhạc và có niềm đam mê với nghệ thuật. Nó không chỉ đơn giản là 1 ứng dụng hát karaoke mà còn cho phép bạn song ca cùng thần tượng. Tự tin thể hiện giọng ca của mình, thu âm lại và chỉnh sửa 1 chút bằng những hiệu ứng âm thanh, bộ lọc âm thanh cực chuyên nghiệp. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để bạn streaming sing, tức là hát online và quay video trực tiếp để mọi người thấy phần biểu diễn của bạn.

  Download Smule for Samsung là cơ hội để bạn thưởng thức hàng ngàn sản phẩm ẩm nhạc cực Hot hiện nay với tất cả các thể loại âm nhạc: Hip hop, Dance, jazz, Pop,… thưởng thức các phần trình diễn của nhiều người trên thế giới. Nhận xét về giọng hát của họ. Giao lưu, kết bạn với những người có cùng đam mê trên khắp thế giới. Khám phá ngay để có thêm nhiều điều bất ngờ với Smule.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.