Hướng dẫn xóa lịch sử duyệt web cho UC browser

Home Diễn đàn game Ứng dụng Hướng dẫn xóa lịch sử duyệt web cho UC browser

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 10 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5238

  ThoaiNAteam

  Ucbrowser cho phép người dùng có thể dễ dàng xóa bỏ lịch sử duyệt web trên di động của mình để có thể bảo mật được các trang bạn đã xem khi cho người khác mượn điện thoại. Ngay bây giờ, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web và tha hồ cho mọi người mượn điện thoại mà không lo họ biết được những trang web bạn đã duyệt.

  H2Xóa lịch sử duyệt web nhanh chóng trên UC browser
  Khi bạn sử dụng trình duyệt UC browser 1 thời gian, bạn nên chọn xóa các lịch sử duyệt web của mình để bảo về quyền riêng tư khi duyệt web. Cách này giúp bạn bảo đảm được độ bảo mật cá nhân, đồng thời, đây cũng chính là cách tốt nhất để bạn tăng tốc trình duyệt. Với nhiều người mới sử dụng trình duyệt, họ khác bỡ ngỡ không biết làm thế nào để gỡ bỏ lịch sử duyệt web. Để học có thể thực hiện tốt nhất vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết các bước xóa lịch sử duyệt web trong bài viết này để họ thực hiện tốt hơn.

  H3Các thao tác xóa lịch sử duyệt web đơn giản nhất trên UC browser
  Bước 1: Khởi động trình duyệt UC Browser trên thiết bị android của bạn

  Bước 2: Màn hình điện thoại sẽ có giao diện như hình bên dưới, bạn hãy chọn 3 dòng kẻ ở dưới màn hình và bấm History.

  Tham khảo thêm: Uc browser mini apk

  Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, bạn hãy bấm nút Clear ở góc dưới cùng bên phải để xóa lịch sử duyệt web.

  Bước 4: Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị yêu cầu xác nhận bạn có thực sự muốn xóa lịch sử duyệt web hay không. Bạn hãy chọn Delete để xác nhận.

  Trên đây là 4 bước xóa lịch sử duyệt web vô cùng chi tiết mà chúng tôi đã hướng dẫn bạn. Hi vọng sau bài viết này, những người mới sử dụng trình duyệt sẽ có thể dễ dàng xóa trình duyệt và quản lý tốt nhất trình duyệt web trên di động của mình. Chắc chắn đây là giải pháp an toàn để bạn không để người khác có cơ hội tò mò bạn đã xem trang web nào, xem những gì và đẩy nhanh hơn tốc độ duyệt web trên di động của mình.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.