Lỗi ứng dụng Facebook lite cho điện thoại android

Home Diễn đàn game Ứng dụng Lỗi ứng dụng Facebook lite cho điện thoại android

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 3 years ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4759

  Thao-ngocanhteam

  Facebook lite apk là ứng dụng được thay thế facebook khi đường truyền dẫn mạng kém, chạy mượt mà trên nền mạng 2G

  Fb lite apk được ra mắt như một phiên bản rút gọn của mạng xã hội nổi tiếng facebook. Ngay khi được đưa vào sử dụng, facebook lite dường như được so sánh với mạng xã hội twitter đang phát triển lúc bấy giờ. Chạy trên nền mạng 2G lại tiết kiệm dung lượng cho máy khiến cho người dùng trông đợi vào sự phát triển của facebook lite for android.

  Lỗi ứng dụng Facebook lite cho điện thoại android

  Trong quá trình sử dụng, facebook lite được duy trì các tính năng cần thiết như một ứng dụng mạng xã hội facebook thông thường. Tuy nhiên, ứng dụng facebook lite lại xảy ra một số lỗi rất đáng tiếc từ phía nhà sản xuất, một số tính năng cần được cập nhật và thay đổi trong hoạt động của ứng dụng facebook lite.

  Một số vấn đề gặp phải đó là trong thao tác chuyển tab giữa tab bạn bè, tin nhắn hoặc thông báo đôi khi ứng dụng facebook lite hiện lên thông báo “ chúng tôi có sự cố với trang bạn truy cập. Chúng tôi hy vọng sớm sửa trang này. Bạn sẽ được đưa về trang chủ”. Có lẽ lỗi này xảy ra có thể do mạng hoặc do ứng dụng facebook lite không được ổn định.

  Thao tác “ lướt” newfeed đôi khi cũng lag nhẹ do nền tảng của facebook lite. Đồng thời ứng dụng Facebook Lite cũng không thể sửa lại được bài viết, không thể tag được bạn bè ở comment, hoặc tag trên những trang cá nhân, điều này là một điều đáng tiếc đối với tính năng của ứng dụng facebook lite.

  Tham khảo thêm bài viết Làm thế nào để bức ảnh được đăng lên facebook lite được nhiều like ?

  Facebook lite cần được cập nhật thêm nhiều tính năng mới thay vì chì có duy nhất những tính năng cơ bản của một mạng xã hội đời đầu. Hy vọng nhà sản xuất sẽ có sự phát triển khác cho ứng dụng facebook lite được cải thiện hơn.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.