Mối liên hệ của UC browser và UC crazy

Home Diễn đàn game Ứng dụng Mối liên hệ của UC browser và UC crazy

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  ThoaiNAteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5131

  ThoaiNAteam

  Tải ngay Uc browser android để nhận 20.000 tiền xu miễn phí khi chơi UC Crazy. Đây là sản phẩm game đầu tay của Ucweb nhằm thúc đẩy UC browser phát triển. Với lối chơi mới mẻ, đồ họa đẹp mắt, chắc chắn bạn sẽ thích game Uc crazy ngay cho mà xem.

  H2Nhận 20.000 tiền xu trong Uc browser khi tải UC browser

  UCWeb , một nhà cung cấp hàng đầu thế giới về phần mềm di động và các dịch vụ, lần đầu tiên ra mắt game di động tại Ấn Độ với sự ra mắt của game cho điện thoại di động UC Crazy. Đây chính là chiến lược mới của nhà điều hành nhằm phát triển trình duyệt UC Browser tại Ấn Độ. Game đã sử dụng linh vật con sóc siêu nhanh làm nhân vật chính của trò chơi này.

  UC Crazy sẽ được phát hành tại Ấn Độ trê nền tảng Android, nó thu hút hơn 60 triệu người chơi hàng tháng và một cộng đồng game thủ rất năng động. Trò chơi có nhịp độ rất nhanh, chú sóc sẽ phải chạy trên các lộ trình đầy dãy các thử thách và phải vượt qua 1 cách tốt nhất, tránh các chướng ngại vật trên đường chạy, thu thập thật nhiều tiền xu và vật phẩm để qua màn.

  Xem thêm: Download uc mini

  H3UC crazy game hay để thúc đẩy uc browser phát triển

  UC Browser cung cấp cho người dùng một trải nghiệm web nhanh, đảm bảo người dùng sẽ có nhiều niềm vui trong khi họ online. UC Crazy cho gamer một trải nghiệm di động nhanh chóng và nó mô tả đặc điểm của trình duyệt UC browser mà người hâm mộ đã yêu mến.
  Trò chơi là một cách giải trí để bạn giết thời gian. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một con sóc chạy thật nhanh bằng cách nhảy và trượt để thu thập tiền xu, kim cương và nón thông, cũng như để thu thập các công cụ và các mặt hàng khác. Các đồng tiền, kim cương và nón thông có thể được sử dụng để mua và nâng cấp sức mạnh. Ví dụ, tên lửa có thể giúp con sóc chạy nhanh gấp đôi bình thường.

  UC Crazy hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều giây phút trải nghiệm vui vẻ, đồ họa lạ mắt được người chơi đánh giá cao. Bạn có thể kiếm được 20.000 tiền vàng trong trò chơi bằng cách tải UC browser, và thêm 10.000 tiền vàng bằng cách đăng ký tài khoản UC Browser. Người chơi cũng có thể chia sẻ điểm số cao nhất của họ trên UC Browser qua các mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter.

  Xem thêm: Download uc browser for pc

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.