Những điều facebook lite còn chưa làm được

Home Diễn đàn game Ứng dụng Những điều facebook lite còn chưa làm được

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #4920

  Thao-ngocanhteam

  Download facebook lite for android đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất, là ứng dụng ra mắt người dùng chưa lâu nhưng lại đem đén cho người dùng những tiện ích tối ưu khiến người dùng thiết bị có cấu hình thấp hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản cá nhân được nhanh chóng hơn, và mượt mà hơn.

  Những điều facebook lite còn chưa làm được

  Tuy nhiên, một ứng dụng đang phát triển không thể không có những ý kiến trái chiều được, và facebook lite apk cũng thực sự còn rất nhiều hạn chế cần phát triển hơn nữa. Hy vọng trong thời gian tới, fb lite sẽ có những bước vượt bậc trong ứng dụng.

  Những điều facebook lite còn chưa làm được 

  Trong thời gian hoạt động, facebook lite được đánh giá ngang tầm với mạng xã hội năng ký Twitter. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại là sự đánh giá không tốt từ phía người dùng. Trong thời gian sử dụng Fb Lite apk thường xuyên xảy ra lỗi.

  Đánh giá từ phía người sử dụng cho rằng

  “ ứng dụng Facebook Lite có giao diện đơn điệu và không được cập nhật, thay đổi.”
  “ hình ảnh hiện trên new feed quá nhỏ và khi zoom lên lại không thể di chuyển được hình ảnh. Chúng chỉ được mặc định một khung như vậy, và tôi không thể xem được toàn bộ hình ảnh ngay cả khi chúng đã được zoom to lên “
  “ tôi không thể xem được video trên ứng dụng Facebook Lite” …

  Facebook Lite apk cần cải thiện giao diện hơn nữa bởi giao diện ” vuông vắn” củ mình, thiết kế không được đẹp mắt, mọi chức năng đều tối giản, điều này khiến những người yêu thích ứng dụng mạng xã hội dần tử bỏ phiên bản fb Lite và quay lại với giao diện chính thống vốn có.

  Những điều facebook lite còn chưa làm được

  >>> xem thêm : Download facebook lite for galaxy
  Ngoài ra, Facebook Lite for android cũng không thể duy trì mãi chức năng “ nghèo nàn” của mình khi thế giới công nghệ đang dần hướng tới tốc độ truy cập mạng nhanh, giá cả cuả một thiết bị di động có cấu hình tốt không quá cao và việc sử dụng thiết bị có cấu hình thấp không còn được sử dụng rộng rãi. Và fb Lite đã đi lệch hướng đã được định sẵn từ ban đầu của nhà sản xuất.
  Nếu FacebookLite không cải thiện chức năng của mình nhanh so với sự phát triển tính năng phong phú của Facebook chính thống thì ứng dụng Fb Lite for android sẽ không thể hoạt động được lâu dài. Đó là một điều đáng tiếc với mục đích đã được đề ra ban đầu.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.