Những mạng xã hội cần có trên smartphone của bạn

Home Diễn đàn game Ứng dụng Những mạng xã hội cần có trên smartphone của bạn

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  Thao-ngocanhteam 2 years, 11 months ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #5106

  Thao-ngocanhteam

  Mạng xã hội giờ đây không còn xa lạ với những người dùng công nghệ nói chung và giới trẻ hiện đại nói riêng. Trở thành một thành viên trong cộng đồng mạng xã hội giúp cho bạn quen biết được nhiều bạn bè hơn, đồng thời chia sẻ cho nhau nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  Bạn có cùng chung sở thích, hay biết được nhiều quán ăn hấp dẫn … tất cả sẽ được chia sẻ trên cộng đồng mạng, khiến mọi người được tương tác gần nhau hơn. Đặc biệt, đôi khí bạn còn có thể tìm thấy một nửa kia nữa đó. Vậy , bạn đã có những mạng xã hội tiện ích với lượng người dùng khủng dưới đây chưa ?

  Cùng tham khảo những mạng xã hội cần có trên smartphone nhé !

  <H2>Facebook lite for Android </H2>

  Những mạng xã hội cần có trên smartphone của bạn

  Facebook lite for Android là ứng dụng sẽ được nói đến đầu tiên. Đây là một phiên bản rút gọn của mạng xã hội facebook chính thống, mang đầy đủ tính năng như newfeed, đăng trạng thái, check inbox, nhận thông báo từ bạn bè, …
  Không những thế khi bạn download aplikasi facebook lite gratis còn tiết kiệm dung lượng cho thiết bị di động với 17MB Ram tải về và chỉ sử dụng chưa đến 1MB dung lượng data của máy.
  Ngoài ra, Fb lite for Android tích hợp thêm tính năng messenger đi kèm sẵn ứng dụng, bạn không phải cài đặt ứng dụng tin nhắn đi kềm như bản facebook thông thường.
  Ứng dụng Facebook lite download sử dụng tính năng hoạt động hòan hảo ngay cả khi sử dụng mạng 2G, thoải mái lướt web không qua mạng lag.

  <H2>instagram</H2>

  Những mạng xã hội cần có trên smartphone của bạn

  Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, nhưng người dùng lại biết đến ứng dụng với tính năng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội nhỏ của bé của ứng dụng.
  Nhưng một mạng xã hội thu nhỏ, instagram cho phép bạn đăng ảnh kèm status, quay video 60s, chỉnh sửa ảnh, follow bạn bè, comment và like ảnh như trên ứng dụng facebook lite Android thông thường.

  <H2>Twitte</H2>

  Những mạng xã hội cần có trên smartphone của bạn

  Twitter với chức năng là một ứng dụng mạng xã hội, như một blog nhỏ cho phép người dùng đọc và gửi tin nhắn với 140 kí tự.
  Số lượng truy cập nhiều ngang tầm với facebook, đồng thời ứng dụng còn được biết đến với sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên, cầu thủ nổi tiếng hollywood sử dụng với lượng theo dõi nhiều như Cristiano Ronaldo (37,9 triệu), Kaka (25,5 triệu), Neymar (19,8 triệu), Ronaldinho (12,7 triệu), Wayne Rooney (3,1 triệu).

  <H2>Google Plus</H2>

  Những mạng xã hội cần có trên smartphone của bạn

  Google plus là mạng xã hội được liên kết với các dịch vụ từ google như gmail, youtube,… Khi bạn đăng nhập tài khoản gmail hoặc truy cập youtube, bạn cũng có thể nhận các thông báo thông qua ứng dụng mạng xã hội Google plus.
  Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản thông qua liên kết của google và có thể xem tin tức thông qua google plus, các thông báo từ gmail hay những đoạn video bạn like trên youtube cũng đều được tìm thấy trên ứng dụng. Mọi thứ được liên kết với nhau tiện ích.

  <H2>Youtube</H2>

  Những mạng xã hội cần có trên smartphone của bạn

  Là ứng dụng chia sẻ video lớn mạnh nhất. Mọi thông tin về âm nhạc, giải trí, điện ảnh, thời sự đều được chia sẻ thông qua video được truy cập trên toàn thế giới.
  Ngoài ra nhờ sự kiên kết Google nên hầu hết tài khoản youtube thông qua gmail giúp cho việc chia sẻ, đăng tải video được thực hiện dễ dàng.

  Bạn đã có tài khoản nào của những mạng xã hội trên ? Tải về và trở thành thành viên của những cộng đồng mạng xã hội nổi tiếng này thôi nào !
  >>>> Bạn đọc tham khảo thêm bài viết mới tại : Panduan cara memposting status di apikasi facebook lite For Android

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.